Nữ hoàng Anh xuất hiện kém sắc sau thông tin không được gặp chắt Archie, gây phẫn nộ hơn là hành động mới nhất của vợ chồng Meghan Markle

Nhà Sussex vào ngày 1/3 đã có hành động gây tranh cãi trên Instagram.

Vào ngày 1/3, Nữ hoàng Anh đã được trông thấy xuất hiện một mình khi bà đến Nhà nguyện Hoàng gia. Nữ hoàng 93 tuổi xuất hiện với vẻ mặt đăm chiêu và thần sắc kém tươi tắn.

Nữ hoàng Anh lựa chọn bộ trang phục màu xanh ngọc sang trọng và thanh lịch. Bà cũng đội chiếc mũ đồng màu rực rỡ, sử dụng màu son đỏ sẫm. Mặc dù vậy, ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy Nữ hoàng Anh trông gầy gò và xanh xao hơn trước.

Đây là lần đầu tiên bà xuất hiện sau khi thông tin Meghan không đưa con trai trở về Vương quốc Anh được cho là đã khiến người đứng đầu hoàng gia vô cùng phiền muộn. Cung điện hoàng gia hiện chưa phản hồi gì về thông tin này.

Nữ hoàng Anh xuất hiện kém sắc sau thông tin không được gặp chắt Archie, gây phẫn nộ hơn là hành động mới nhất của vợ chồng Meghan Markle-1Nữ hoàng Anh xuất hiện kém sắc sau thông tin không được gặp chắt Archie, gây phẫn nộ hơn là hành động mới nhất của vợ chồng Meghan Markle-2
Hình ảnh mới nhất của Nữ hoàng Anh hôm 1/3.

Nữ hoàng Anh hiện đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi bà ra lệnh cấm vợ chồng cháu trai sử dụng thương hiệu Sussex Royal để kiếm lợi nhuận. Dù nhà Sussex có phản ứng thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh nhưng người đứng đầu hoàng gia vẫn giữ thái độ im lặng và đều đặn tham dự các hoạt động.

Trong khi bị dư luận chỉ trích dữ dội, vợ chồng Hoàng tử Harry - Mehan đã có những động thái mới nhất trên Instagram. Cặp đôi đã chia sẻ đoạn clip kèm caption như sau: "Chúc mừng ngày đầu tiên của tháng 3! Trong tháng này, chúng tôi tiếp tục đi theo con đường của những tin tức lạc quan và vui mừng theo dõi @Tanksgoodnews, như một lời nhắc nhở về tất cả những điều tốt đẹp đang diễn ra trên thế giới và truyền cảm hứng cho các bạn".

Nhà Sussex trước đó thường xuyên chia sẻ những câu nói truyền cảm hứng về lòng tốt và sự tử tế, hy vọng mọi người có thể xây dựng một xã hội tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, dòng chia sẻ mới của cặp đôi này đã bị nhiều người dùng mạng ném đá dữ dội. Nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi hãy làm những điều tốt đẹp với Nữ hoàng Anh và với cha đẻ của Meghan trước khi kêu gọi người khác hãy sống đẹp.

Nữ hoàng Anh xuất hiện kém sắc sau thông tin không được gặp chắt Archie, gây phẫn nộ hơn là hành động mới nhất của vợ chồng Meghan Markle-3
Người dùng mạng kêu gọi nhà Sussex hãy đối xử tốt với Nữ hoàng Anh.

"Anh nên tôn trọng bà nội của mình, Harry à"; "Khi nào anh mới có thể bắt đầu sự tử tế của mình? Hãy bắt đầu với người bà 90 tuổi của mình, sau đó là người đàn ông 76 tuổi (cha đẻ Meghan) rồi hãy rao giảng cho người khác",... một số ý kiến bình luận của người dùng mạng Instagram.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nu-hoang-anh-xuat-hien-kem-sac-sau-thong-tin-khong-duoc-gap-chat-archie-gay-phan-no-hon-la-hanh-dong-moi-nhat-cua-vo-chong-meghan-markle-2220202313222969.htm

Hoàng gia Anh

Nữ hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.