"Nữ hoàng ma túy xứ Đài" Tiêu Thục Thận bị vợ cũ của chồng kém 15 tuổi gọi là "Dì"

Sau nhiều lời chỉ trích, Tiêu Thục Thận vẫn quyết định kết hôn với bạn trai đáng tuổi cháu.

Sau nhiều lời chỉ trích, Tiêu Thục Thận vẫn quyết định kết hôn với bạn trai đáng tuổi cháu.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên tai tiếng xứ Đài Tiêu Thục Thận đã chính thức đăng ký kết hôn với tình trẻ Lương Hiên An. Được biết, cặp đôi đã hoàn tất thủ tục kết hôn trước sự chứng kiến của một vài người.

"nu hoang ma tuy xu dai" tieu thuc than bi vo cu cua chong kem 15 tuoi goi la "di" - 1

Tiêu Thục Thận đã kết hôn với tình trẻ.

Thực tế, Tiêu Thục Thận từng bị lên án vì hẹn hò với tình trẻ kém 15 tuổi và đã có gia đình. Nữ diễn viên bị chê bai là "trâu già gặm cỏ non", là "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác.

Tuy nhiên, Lương Hiên An phủ nhận chuyện Tiêu Thục Thận xen vào gia đình anh mà cho biết mình chủ động theo đuổi người đẹp lớn tuổi. Mối quan hệ này ngày càng phát triển và cuối cùng anh đã ngỏ lời cầu hôn với bạn gái lớn tuổi.

"nu hoang ma tuy xu dai" tieu thuc than bi vo cu cua chong kem 15 tuoi goi la "di" - 2

Vợ của Lương Hiên An mỉa mai Tiêu Thục Thận trên trang cá nhân.

Chứng kiến cảnh chồng cũ kết hôn với tình già, vợ của Lương Hiên An đã lên trang cá nhân mỉa mai: "Tạm biệt hai năm hôn nhân. Chúc phúc cho anh và Dì Tiêu có thể trọn đời bên nhau".

Tiêu Thục Thận là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Cô được biết đến với vai trò là diễn viên, ca sĩ. Tiêu Thục Thận từng nổi tiếng ngang hàng với chân dài Lâm Chí Linh. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô bắt đầu xuống dốc sau khi bị phát hiện tàng trữ và sử dụng ma túy. Kể từ sau scandal này, Tiêu Thục Thận không còn được quan tâm như trước, thậm chí bị ghét bỏ.

"nu hoang ma tuy xu dai" tieu thuc than bi vo cu cua chong kem 15 tuoi goi la "di" - 3

Tiêu Thục Thận từng dính tới ma túy khiến sự nghiệp tụt dốc.

Sau này, chuyện tình cảm của Tiêu Thục Thận và Lương Hiên An lại một lần nữa khiến Tiêu Thục Thận bị lên án. Cô bị cho là tiểu tam, hồ ly tinh. Trong suốt thời gian dài, nữ diễn viên Bích Huyết Kiếm thường xuyên ra đường với người tình nhưng luôn lấy tay che mặt.

"nu hoang ma tuy xu dai" tieu thuc than bi vo cu cua chong kem 15 tuoi goi la "di" - 4

Nữ diễn viên lấy tay che mặt khi đi ra ngoài cùng tình trẻ.

Theo Khám Phá

ma túy

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.