Nữ luật sư bị ném chết từ tầng 4, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân vật lộn với chồng trong thang máy khiến ai cũng rùng mình

Camera an ninh trong thang máy đã ghi lại được những khoảnh khắc cuối cùng đầy ám ảnh của người vợ trước khi bị chồng sát hại.

Vào ngày 22/7/2018, thi thể đẫm máu không còn nguyên vẹn của Tatiane Spitzner, nữ luật sư 29 tuổi, được tìm thấy tại nơi ở của nạn nhân tại Guarapuava, miền Nam Brazil.

Các chuyên gia pháp y cho hay nữ luật sư trước khi tử vong đã bị bạo hành dã man và bị bóp nghẹt đến chết trong khi cố gắng vùng vẫy. Dấu tay của kẻ thủ ác vẫn in hằn trên cổ họng của nạn nhân.

Nữ luật sư bị ném chết từ tầng 4, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân vật lộn với chồng trong thang máy khiến ai cũng rùng mình-1Vợ chồng nữ luật sư khi còn hạnh phúc.

Nữ luật sư bị ném chết từ tầng 4, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân vật lộn với chồng trong thang máy khiến ai cũng rùng mình-2Thi thể của nạn nhân rơi từ tầng 4 xuống dưới.

Nữ luật sư cũng bị gãy nhiều xương sau cú rơi từ cửa sổ tầng 4. Manvailer, chồng của nữ luật sư đã bị giam giữ vào thời điểm đó, khai nhận rằng nạn nhân đã nhảy lầu tự tử sau khi cả hai xảy ra tranh cãi kịch liệt. Tuy nhiên, các chuyên gia pháp y khẳng định nạn nhân bị giết chết. Mới đây, những hình ảnh cuối cùng của nữ luật sư trước khi qua đời đã được công bố khiến nhiều người rùng mình.

Camera an ninh cho thấy, cặp vợ chồng tranh cãi trong ô tô trước khi lái xe vào hầm để xe. Tại đây, người chồng thô bạo ép vợ đi lên nhà trong khi nữ luật sư nhiều lần tìm cách thoát khỏi sự kìm hãm của chồng. Sau đó, người vợ chạy trốn vào thang máy nhưng bị người chồng đuổi kịp. Trong thang máy, nạn nhân vật lộn với sự hành hạ và bạo hành của chồng.

Nữ luật sư bị ném chết từ tầng 4, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân vật lộn với chồng trong thang máy khiến ai cũng rùng mình-3Hình ảnh nạn nhân chạy trốn chồng tại hầm để xe.

Nữ luật sư bị ném chết từ tầng 4, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân vật lộn với chồng trong thang máy khiến ai cũng rùng mình-4Nữ luật sư bị ném chết từ tầng 4, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân vật lộn với chồng trong thang máy khiến ai cũng rùng mình-5Nữ luật sư bị ném chết từ tầng 4, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân vật lộn với chồng trong thang máy khiến ai cũng rùng mình-6
Nạn nhân đã phải chịu sự hành hạ của chồng trước khi chết.

Cư dân trong tòa nhà đã gọi cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng kêu cứu của người phụ nữ nhưng mọi thứ đã quá muộn. Sau đó thi thể đẫm máu của nạn nhân được tìm thấy trên vỉa hè còn người chồng đã lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công tố viên cho hay, nữ luật sư đã phải chịu đựng người chồng bạo lực trong một thời gian dài và chắc chắn nạn nhân đã bị sát hại chứ không phải tự tử. Manvailer đã bị buộc tội giết người và đang chờ bản án cuối cùng dành cho mình. Cha của nạn nhân, Jorge Spitzner, đã yêu cầu bản án nghiêm khắc nhất dành cho kẻ thủ ác.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-luat-su-bi-nem-chet-tu-tang-4-hinh-anh-cuoi-cung-cua-nan-nhan-vat-lon-voi-chong-trong-thang-may-khien-ai-cung-rung-minh-16220111021451010.htm

chồng giết vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.