Nữ nghệ sĩ gặp tai nạn kinh hoàng khi trình diễn uốn dẻo

Một nữ nghệ sĩ uốn dẻo tại đảo Bali, Indonesia đã rơi thẳng xuống sàn gỗ từ độ cao khoảng 4 mét sau khi phần dây cáp trên chiếc vòng treo bất ngờ bị tuột ra.

Một nữ nghệ sĩ uốn dẻo tại đảo Bali, Indonesia đã rơi thẳng xuống sàn gỗ từ độ cao khoảng 4 mét sau khi phần dây cáp trên chiếc vòng treo bất ngờ bị tuột ra.

Nạn nhân trong sự việc là nghệ sĩ nhào lộn và uốn dẻo trên cao cô Sam Panda, 26 tuổi, tới từ thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ. Cô này có mặt ở hòn đảo du lịch Bali của Indonesia để thực hiện hợp đồng biểu diễn cho công ty cung cấp dịch vụ giải trí bãi biển Finn's Beach Club.Lúc tai nạn xảy ra thì cô Sam đang tiến hành tập dượt trên khu bãi biển Canggu, Bali trước khi biểu diễn chính thức vào tối ngày hôm đó.

Đang biểu diễn trên một chiếc vòng treo cách mặt đất khoảng 4 mét, cô Sam bất ngờ bị rơi thẳng xuống sàn gỗ bên dưới ngay sau khi phần dây cáp kết nối phía trên bất ngờ tuột hẳn khỏi vị trí ban đầu.

Nạn nhân lập tức được những người có mặt gần đó đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng gãy xương cổ và xây xước cơ thể khá nghiêm trọng.

Nữ nghệ sĩ gặp tai nạn kinh hoàng khi trình diễn uốn dẻo - Ảnh 1.

Nạn nhân trong sự việc là nghệ sĩ nhào lộn và uốn dẻo trên cao cô Sam Panda, 26 tuổi.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, cô Sam cho biết: "Đang thực hiện nhào lộn trên một chiếc vòng treo cách mặt đất khoảng 4 mét thì dây cáp bất ngờ bị tuột khiến tôi ngã cắm đầu xuống phần sàn sân khấu.

Cú ngã làm tôi vỡ đốt sống C5, hay nói cách khác là gãy cổ. Đĩa đệm nằm giữa ba đốt sống từ C5 tới C7 cũng tổn hại nặng nề khiến cho những mảnh vỡ đâm thẳng vào tuỷ sống của tôi.

Ngoài ra, tôi còn phải khâu thêm tám mũi trên đầu nữa. Dù chưa bị liệt và vẫn có thể cử động tứ chi nhưng tôi đã tạm thời mất khả năng đi lại bởi phần cột sống ấy không thể nào gánh được sức nặng của cơ thể - ít nhất là với tình trạng sức khỏe như hiện tại".

Do bệnh viện tại đảo Bali không có đủ điều kiện để chữa khỏi hoàn toàn cho cô Sam nên các vết thương trên người của nạn nhân sẽ ngày một sưng tấy và rất có thể gây thương tổn vĩnh viễn.

Nữ nghệ sĩ gặp tai nạn kinh hoàng khi trình diễn uốn dẻo - Ảnh 2.

Tai nạn bất ngờ khiến cô Sam ngã cắm đầu xuống phần sàn gỗ bên dưới, dẫn tới việc bị gãy cổ.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra thì những người đứng đầu Finn's Beach Club đã thông báo hợp đồng bảo hiểm của họ không bao gồm dịch vụ sơ tán y tế khẩn cấp. Bởi vậy, gia đình cùng bạn bè phải cùng tham gia tìm kiếm nguồn tài chính cần thiết để đưa cô Sam sang nước khác điều trị.

Cô Olivia Leonie, bạn thân của nạn nhân chia sẻ: "Sam đã nhiều lần trao đổi với đơn vị tổ chức về việc cảm thấy không thoải mái với hệ thống trang thiết bị vì chúng không đủ an toàn. Tuy nhiên, họ lại nói nếu cảm thấy bất ổn thì cô ấy có thể từ chối việc biểu diễn. Nhưng cuối cùng Sam vẫn trèo lên đó và gặp tai nạn".

Nữ nghệ sĩ gặp tai nạn kinh hoàng khi trình diễn uốn dẻo - Ảnh 3.
Hiện cô Sam vẫn đang phải nằm viện điều trị và chờ được đưa sang quốc gia hiện đại hơn để chữa bệnh.

Rất may là cô Sam thường sử dụng điện thoại để ghi hình lại quá trình biểu diễn, sau đó rút kinh nghiệm cho những lần sau nên phía gia đình của nạn nhân mới có được bằng chứng quan trọng như vậy.

"Điều quan trọng nhất là phải nhanh chóng đưa Sam tới một quốc gia với điều kiện y tế phát triển hơn. Nếu trong vài tuần tới, các mảnh xương vỡ vẫn chưa được loại bỏ hoàn toàn khỏi tuỷ sống thì chúng sẽ gây nhiều ảnh hưởng mang tính vĩnh viễn tới sức khỏe của cô ấy", cô Olivia tiếp lời.

Hiện gia đình và những người bạn khác của cô Sam đang tiếp tục làm việc với đơn vị tổ chức nhằm gom đủ số tiền tối thiểu 40.000 USD để có thể đưa nạn nhân tới điều trị ở Đài Loan hay Singapore -  nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có đủ chuyên môn và kiến thức y học hiện đại bậc nhất châu Á.

Theo Thời Đại


Tai nạn kinh hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.