Nữ nghi phạm nổi tiếng khắp Trung Quốc vì quá xinh đẹp

Một nữ nghi phạm trốn nã bỗng nhiên nổi tiếng ở Trung Quốc sau khi hình ảnh truy nã của cô này lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội vì quá xinh đẹp.

Một nữ nghi phạm trốn nã bỗng nhiên nổi tiếng ở Trung Quốc sau khi hình ảnh truy nã của cô này lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội vì quá xinh đẹp.

Qingchen Jingjing trở thành cái tên được săn lùng trên khắp Trung Quốc sau khi cảnh sát thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên đăng tải hình ảnh truy nã của cô cách đây 1 tuần.

Jingjing bị cáo buộc là thành viên của một băng nhóm tội phạm chuyên lừa tiền của khách hàng trong các quán bar và phòng trà. Không rõ tuổi tác và công việc hiện tại của Jingjing nhưng một đồng nghiệp cũ nói Jingjing khoảng 19 tuổi.

Nữ nghi phạm nổi tiếng khắp Trung Quốc vì quá xinh đẹp-1
Nữ nghi phạm Qingchen Jingjing trở nên nổi tiếng vì ngoại hình xinh đẹp của mình. (Ảnh: SCMP)

2 thành viên trong băng nhóm gồm 7 người của Jingjing đã ra đầu thú trong khi Jingjing cùng 4 người khác còn lại vẫn đang trốn nã.

Theo SCMP, cảnh sát bắt đầu điều tra băng nhóm này sau khi một người đàn ông tới trình báo bị lừa hàng trăm USD tại quán bar trong khu Khoa học và công nghệ của thành phố.

Cảnh sát sau đó kết luận Jingjing và đồng bọn đã hoạt động ít nhất nửa năm và nhắm vào những người say rượu.

Sau khi bức ảnh của Jingjing được lan truyền chóng mặt, cảnh sát thành phố Miên Dương đã đăng tải thông báo trên Weibo nhấn mạnh: "Đẹp không phải là vấn đề của bạn, nhưng sử dụng ngoại hình để phạm tội là sai trái".

Nữ nghi phạm nổi tiếng khắp Trung Quốc vì quá xinh đẹp-2
Hình ảnh truy nã của Qingchen Jingjing và đồng bọn. (Ảnh: Weibo)

Một người tự xưng là bạn học cũ tại trường trung học Jingjing từng theo học nói rằng Jingjing từng rất nổi tiếng trong lớp vì ngoại hình xinh đẹp của mình.

Một người khác tự nhận là đồng nghiệp cũ của nữ nghi phạm này nói rằng cô là người hướng ngoại và khá tự hào về ngoại hình của mình.Theo VTC


xinh đẹp

tội phạm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.