Nữ sinh 19 tuổi bị giết tại tầng 16 nhưng hung thủ chưa dừng lại mà cùng em trai "cán qua" thi thể nạn nhân, ngụy tạo tai nạn giao thông

Bình luận0

Hung thủ đã không dừng hành vi phạm tội mà tiếp tục gọi người thân đến để giả mạo hiện trường thành một vụ tai nạn.

Hung thủ đã không dừng hành vi phạm tội mà tiếp tục gọi người thân đến để giả mạo hiện trường thành một vụ tai nạn.


Nữ sinh 19 tuổi La Bối Bối vì không tìm được đường về nhà mà lên xe một người đàn ông lạ mặt. Kết quả, sau đó cô bị tấn công tình dục và chết ở tầng 16 của một tòa nhà. Điều đáng sợ là hung thủ đã không dừng hành vi phạm tội mà tiếp tục gọi người thân đến để giả mạo hiện trường thành một vụ tai nạn. 

La Bối Bối khi ấy là sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Sư phạm Tín Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ngày 16/7/2018, La Bối Bối đến bệnh viện thăm người thân. Sau đó đi ăn tối cùng mẹ là Lưu Hiểu Linh. Tuy nhiên, mẹ cô bận đột xuất nên đã rời đi trước, để con gái tự về nhà. Khoảng 11 giờ 30 phút, La Bối Bối lang thang trên đại lộ Kim Đan, huyện Đan Thành một mình vì không tìm được đường về. 

Nữ sinh 19 tuổi bị giết tại tầng 16 nhưng hung thủ chưa dừng lại mà cùng em trai cán qua thi thể nạn nhân, ngụy tạo tai nạn giao thông-1
Hình ảnh nạn nhân khi còn sống.

Khi người mẹ phát hiện con gái chưa về đến nhà đã cùng người thân tìm kiếm cô nhưng đến sáng ngày 17/7 vẫn chưa tìm được. Đến khoảng 6 giờ sáng ngày 17/7, gia đình nhìn thấy xác nạn nhân thông qua một bản tin. Dựa theo các manh mối, cảnh xác đã xác định 2 nghi phạm là anh em họ Vương.

Nghi phạm Vương Tu Văn là chủ một cửa hàng xe ô tô cũ trên đại lộ Kim Đan. Ngày hôm xảy ra vụ án, tên Vương khai nhận mình đã uống say. Khi thấy nạn nhân đi trên đường một mình, hắn đã buông lời ghẹo cô gái nhưng cô đã phớt lờ hắn. 

Thấy vậy, hắn bắt đầu đổi giọng, nhẹ nhàng thuyết phục sẽ đưa cô về nhà. Trên đường đi, hắn cố tình dừng lại ở cửa hàng ăn khuya. Sau đó bất chấp sự phản đối của nạn nhân, tên Vương vẫn lái xe về nhà hắn. 

Vương Tu Văn khai nhận, khi nữ sinh 19 tuổi đến nhà hắn, cả 2 vẫn giữ một khoảng cách nhất định. Tuy nhiên do quá say, hắn đã không kiềm chế được dục vọng của mình: Hôn, chạm vào ngực nạn nhân và những vùng kín khác,... Nhưng nạn nhân đã chống cự quyết liệt. Thấy cô gái khóc, tên Vương đã dừng lại và đi ngủ. 

Đến khi hắn thức dậy đã là 4 giờ sáng ngày 17/7. Lúc này hắn mới phát hiện Bối Bối không còn ở trong phòng, bên cạnh cửa sổ phòng tắm chỉ có một đôi dép. Vội vã bước ra cầu thang xem xét, hắn khá hoang mang khi thấy nạn nhân nằm bất động trên vũng máu. 

Nữ sinh 19 tuổi bị giết tại tầng 16 nhưng hung thủ chưa dừng lại mà cùng em trai cán qua thi thể nạn nhân, ngụy tạo tai nạn giao thông-2
Hiện trường nơi nạn nhân nhảy xuống gây va chạm.

Sau đó, tên Vương đã cùng em trai Vương Tường đến "xử lý" hiện trường. Sau khi vứt dép nạn nhân và dọn dẹp hiện trường, hắn nhét xác nạn nhân vào cốp xe rồi chạy đến nhà người kia. Cả hai chở xác nạn nhân đến một khu vực ngoại ô vắng vẻ không có thiết bị giám sát trên chiếc xe Volkswagen Passat. Đặt thi thể xuống mặt đất, tên Vương đã lái xe ngang qua nhiều lần để giả mạo thành hiện trường tai nạn giao thông. 

Ngày 16/1/2020, Tòa án đã đưa ra phán quyết đầu tiên, Vương Tu Văn bị tử hình vì tội danh hiếp dâm, nhưng hoãn thi hành án 2 năm. Vương Tường bị kết án 3 năm tù vì tội giúp tiêu hủy và làm sai lệch chứng cứ. Ngoài ra, Vương Tu Văn còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 100 nghìn NDT (337 triệu VND). Phán quyết này khiến gia đình La Bối Bối bất mãn, vì nếu hoãn thi hành án 2 năm, có thể sau này hắn sẽ được giảm án và thoát tội tử hình. Gia đình đã quyết định kháng cáo lên Tòa án tối cao tỉnh Hà Nam.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nu-sinh-19-tuoi-bi-giet-tai-tang-16-nhung-hung-thu-chua-dung-lai-ma-cung-em-trai-can-qua-thi-the-nan-nhan-nguy-tao-tai-nan-giao-thong-22202020122239628.htm

án mạng

tấn công tình dục

Bình luận(0)