Nữ sinh bị tiêm thuốc rồi hãm hiếp ngay tại phòng chăm sóc đặc biệt

Nữ sinh 17 tuổi bị nam hộ lý tiêm thuốc cho ngủ rồi hãm hiếp ngay tại phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện

Nữ sinh 17 tuổi bị nam hộ lý tiêm thuốc cho ngủ rồi hãm hiếp ngay tại phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện.

Trang Daily Mail đưa tin nạn nhân là một nữ sinh tên Akansha, 17 tuổi. Cô gái được đưa đến bệnh viện Jagriti sau khi bất ngờ ngã bệnh và bất tỉnh tại một bữa tiệc tại TP Kanpur, bang Uttar Pradesh. 

Akansha khẳng định, cô bị một người phụ việc y tá tiêm thuốc rồi cưỡng hiếp tại bệnh viện ngay trong đêm đó.

"Sau khi được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU), tôi được mẹ thay quần áo cho. Khuya hôm đó, người phụ việc y tá vào phòng và đòi thay quần áo cho tôi vì nó bị ướt. Tôi yêu cầu hắn ta gọi y tá hoặc mẹ tôi nhưng hắn từ chối, nói rằng không có y tá nào ở đây, còn mẹ tôi thì đã quay lại bữa tiệc, cha tôi bận đi lấy thuốc", Akansha kể lại.

"Hắn đưa tôi đến phòng vệ sinh và bảo tôi không cần phải xấu hổ. Tôi phải thay đồ trước mặt hắn. Sau đó, hắn bắt tôi phải thay cả áo và bắt đầu cởi cúc áo của tôi ra. Tôi liền chạy về giường còn hắn thì bỏ đi mất", nạn nhân cho biết thêm.

Nữ sinh bị tiêm thuốc rồi hãm hiếp ngay tại phòng chăm sóc đặc biệt - Ảnh 1.

Những người phản đối đụng độ với cảnh sát trước Bệnh viện Jagriti ở thành phố Kanpur, Ấn Độ.

Sau đó, nghi phạm đã quay lại tiêm thuốc mê cho nạn nhân và lợi dụng cơ hội cưỡng hiếp Akansha. "Tôi có thể cảm giác được có chuyện gì đó không đúng nhưng không làm được gì vì bị ảnh hưởng bởi thuốc" - cô gái đau đớn nói.

Truyền thông địa phương đưa tin cha của Akansha bị ngăn cản không cho gặp con gái vào đêm xảy ra chuyện. Ông cho biết: "Sáng hôm sau, khi vào phòng ICU, tôi nghi rằng có chuyện gì đó đã xảy ra khi nhìn thấy tình trạng của con gái. Tôi lay con bé dậy và nó bật khóc, kể cho tôi nghe toàn bộ sự việc".

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc. Trong khi đó, xung đột giữa đám đông phẫn nộ và cảnh sát đã khiến ít nhất 3 cảnh sát bị thương và 2 người nhập viện.

Theo Trí Thức Trẻ


hãm hiếp

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.