Nữ sinh cấp 3 tự tử vì bị bạn học lén chụp ảnh "dìm hàng" và chế giễu, chân tướng đằng sau là bi kịch lâu ngày gây hoang mang

Hành động chụp lén ảnh "dìm hàng" đã khiến nữ sinh cấp 3 rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

Ngày 29/10, trang ETToday đưa tin về vụ tự tử đầy thương tâm của một nữ sinh cấp 3 đã rơi vào tình trạng trầm cảm sau khi bị bạn bè chụp ảnh "dìm hàng" và chế giễu liên tục. 

Theo truyền thông Trung Quốc, Tiểu Tịnh và Hiểu Quân đều đang học tại một trường cấp 3 thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) và cũng là bạn cùng phòng ở ký túc xác. Vào ngày 21/2/2019, khi Hiểu Quân đang nằm soi gương thì Tiểu Tịnh đã lén chụp ảnh "dìm hàng" Hiểu Quân rồi đăng vào group chung của cả lớp. 

Bức ảnh này ngay lập tức khiến cả lớp xôn xao, Hiểu Quân bị các bạn chế giễu liên tục nhiều ngày sau đó khiến bản thân thêm tự ti và tiêu cực. Ngày 8/3 cùng năm, cô bé bị chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm, nhiều lần tự làm cơ thể bị thương và 2 lần tự sát bằng thuốc.

Người nhà sau khi biết chuyện đã làm việc với nhà trường, hiệu trưởng cho biết đã phê bình và yêu cầu Tiểu Tịnh xin lỗi Hiểu Quân. Tuy nhiên, Tiểu Tịnh chỉ nhắn tin xin lỗi với nội dung sơ sài. Dù được nhà trường sắp xếp ở 2 ký túc xá khác nhau nhưng mâu thuẫn giữa cả 2 nữ sinh ngày càng gay gắt hơn.

Nữ sinh cấp 3 tự tử vì bị bạn học lén chụp ảnh dìm hàng và chế giễu, chân tướng đằng sau là bi kịch lâu ngày gây hoang mang-1Hình ảnh "dìm hàng" mà Tiểu Tịnh đã chụp lén.

Điều này khiến gia đình Hiểu Quân phẫn nộ và quyết kiện ra tòa. Tại tòa, Hiểu Quân tố cáo ngoài chụp ảnh "dìm hàng" gửi cho cả lớp để chế giễu mình thì Tiểu Tịnh còn thường xuyên ném xô và thau nước của cô bé vào thùng rác, khóa kín cửa không cho cô bé vào phòng. Thậm chí Hiểu Quân còn bị Tiểu Tịnh 5 lần 7 lượt bắt nạt, chèn ép khiến tinh thần ngày càng suy sụp. 

Đối với những cáo buộc này, Tiểu Tịnh cho biết, Hiểu Quân luôn vứt xô và thau nước bừa bãi trong phòng nên cô mới tức giận mà ném vào thùng rác, nhưng chỉ hành động như thế 1, 2 lần. Tiểu Tịnh cũng chỉ khóa cửa phòng 1 lần và sự việc gửi ảnh "dìm hàng" cho cả lớp là do nhầm lẫn, vốn dĩ cô muốn gửi ảnh khác nhưng lại chọn nhầm ảnh.

Sau cùng tòa bác ra quyết định Tiểu Tịnh phải chịu trách nhiệm 50% thiệt hại của Hiểu Quân, tương đương 8900,17 NDT (hơn 30,7 triệu VND). 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-sinh-cap-3-tu-tu-vi-bi-ban-hoc-len-chup-anh-dim-hang-va-che-gieu-chan-tuong-dang-sau-la-bi-kich-lau-ngay-gay-hoang-mang-162202910141410890.htm

tự tử

chụp lén


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.