Nữ sinh Nga nổ súng vào bạn học rồi tự sát, nghi vì bị bắt nạt

Một vụ nổ súng đã xảy ra ở thành phố Bryansk của Nga ngày 7/12, trong đó một nữ sinh đã nã súng vào bạn cùng lớp rồi tự sát.

Vụ tấn công khiến hai nữ sinh thiệt mạng (bao gồm cả nghi phạm) và năm người khác bị thương.

Nữ sinh Nga nổ súng vào bạn học rồi tự sát, nghi vì bị bắt nạt-1

Bộ Y tế cho biết cả năm nạn nhân bị thương đều là thanh thiếu niên và đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Tình trạng của họ đã ổn định. Một người đang được phẫu thuật.

Ủy ban Điều tra Nga xác định nghi phạm là một nữ sinh 14 tuổi. Nữ sinh này đã nã đạn vào bạn học bằng một khẩu súng nạp đạn kiểu bơm, sau đó tự sát.

Một số tờ báo cho biết nghi phạm đã sử dụng khẩu súng săn của bố để nhắm vào một nhóm nam sinh đang bắt nạt cô bé trong thời gian gần đây.

Nghị sĩ Nga Aleksandr Khinshtein đã đăng một bức ảnh về thứ mà ông cho là vũ khí sử dụng trong vụ tấn công, được xác định là Bekas-3, một loại súng săn.

Xả súng ở trường học tương đối hiếm ở Nga. Bryansk, một thành phố nằm cách Mátxcơva khoảng 340 km về phía Tây Nam, đã xảy ra sự cố liên quan đến súng hơi vào năm 2014, khi một học sinh 15 tuổi mang súng hơi đến trường và sử dụng nó khi cãi nhau với các bạn cùng lớp. Vụ việc khiến một bé gái bị thương nhẹ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nu-sinh-nga-no-sung-vao-ban-hoc-roi-tu-sat-nghi-vi-bi-bat-nat-post1593618.tpo

nổ súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.