CLIP: Nữ tài xế đâm kinh hoàng vào ô tô, húc văng người đi xe đạp rồi đâm thủng tường nhà bên đường

Cô gái la lên bất lực khi chiếc ô tô mất lái, đột ngột lao vào nhiều người và phương tiện đang di chuyển.

Đoạn clip do camera hành trình của chiếc xe gây nạn ghi lại. Hình ảnh từ clip cho thấy, khi bắt đầu di chuyển, xe này có dấu hiệu lạng lách. Ngay sau đó, nó bất ngờ tăng tốc, đâm 2 lần vào đuôi ô tô đi đằng trước. Chiếc xe tiếp tục húc văng một người đàn ông đi xe đạp trước khi lao vào một nhà thờ rồi mới dừng lại.

Nữ tài xế lao xe kinh hoàng vào ô tô, húc bay người đi xe đạp rồi đâm thủng nhà thờ

Tài xế được cho là một phụ nữ. Cô này kêu lên đầy sợ hãi khi không thể kiểm soát chiếc xe. Hậu quả là phần tường của nhà thờ bị đâm thủng, 3 người bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Vụ tai nạn xảy ra ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 1/3 vừa qua. Tài xế không lái xe trong tình trạng say xỉn. Nguyên nhân cụ thể của vụ việc đang được điều tra.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/clip-nu-tai-xe-dam-kinh-hoang-vao-o-to-huc-vang-nguoi-di-xe-dap-roi-dam-thung-tuong-nha-ben-duong-820213316142023.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.