Nữ tài xế ngang ngược đỗ xe, sáng ra tá hỏa khi thấy ô tô bị cẩu lên nóc nhà

Thứ sáu, 25/08/2017 06:29
Vì không chịu trả tiền gửi xe, lại còn ngang ngược đỗ ngay giữa cổng khu dân cư, một nữ tài xế đã phải nhận trái đắng...

Buổi sáng ngày 22/8, tại cổng bảo vệ của một khu dân cư ở thị trấn Bản Khê, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã diễn ra cảnh tượng hết sức kỳ thú khi một chiếc ô tô bị đưa lên nóc nhà can tội đỗ sai quy định.

Nữ tài xế ngang ngược đỗ xe chắn lối đi, sáng ra tá hỏa khi thấy ô tô bị cẩu thẳng lên nóc nhà - Ảnh 1.

Theo thông tin từ những người chứng kiến vụ việc, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 22/8, có một người phụ nữ lái xe đi từ trong khu dân cư ra bên ngoài. Tuy nhiên, khi ra đến cổng gác, nữ tài xế bị lực lượng bảo vệ chặn lại để thu phí đỗ xe.

Người phụ nữ tỏ vẻ không hài lòng về việc thu phí và đứng nói lý lẽ một lúc lâu. Vì đôi bên đều không thể nhượng bộ đối phương, người phụ nữ nọ đành để xe lại và bỏ đi trong tức tối. Thế nhưng, điều đáng nói là cô ta lại đỗ xe chắn ngay lối ra vào, khiến cho các xe khác không thể lưu thông.

Nữ tài xế ngang ngược đỗ xe chắn lối đi, sáng ra tá hỏa khi thấy ô tô bị cẩu thẳng lên nóc nhà - Ảnh 2.

Đến 11 giờ cùng ngày, lực lượng bảo vệ bất đắc dĩ phải gọi xe cần cẩu đến để di chuyển chiếc xe ngang tàng, mở lối đi lại cho người dân. Và địa điểm "hạ cánh" của chiếc xe ấy là nóc phòng trực ban ở ngay cổng khu nhà.

Được biết, người phụ nữ kể trên đã đỗ xe trong khu dân cư suốt 37 tiếng đồng hồ nhưng lại không chịu thanh toán chi phí đỗ xe, đồng thời còn gây cản trở giao thông khi đỗ xe đúng lối đi lại. Chính vì vậy, lực lượng bảo vệ đành phải tìm cách di dời chiếc xe và trình báo cảnh sát về vụ việc hi hữu này.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính nữ tài xế ngang ngược cũng như thông tin về tình trạng chiếc xe sau khi bị đưa lên nóc nhà.

Nữ tài xế ngang ngược đỗ xe chắn lối đi, sáng ra tá hỏa khi thấy ô tô bị cẩu thẳng lên nóc nhà - Ảnh 3.
Nữ tài xế ngang ngược đỗ xe chắn lối đi, sáng ra tá hỏa khi thấy ô tô bị cẩu thẳng lên nóc nhà - Ảnh 4.
Chiếc xe ngang ngược đã "hạ cánh" an toàn trên nóc phòng trực ban của khu dân cư.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet