Nữ tài xế Uber xinh đẹp nhất Philippines làm xiêu lòng bao nhiêu hành khách

Chắc chắn với nữ tài xế xinh đẹp như vậy, dù có gặp tắc đường hay đi xa như nào thì hành khách cũng vẫn thấy thoải mái mà thôi

Chắc chắn với nữ tài xế xinh đẹp như vậy, dù có gặp tắc đường hay đi xa như nào thì hành khách cũng vẫn thấy thoải mái mà thôi.

Tắc đường hay kẹt xe là một trong những vấn đề nghiêm trọng của thế giới, đặc biệt là tại vùng thủ đô Manila, Phillipines. Thành phố này luôn có tên trong các bảng xếp hạng tắc đường, kẹt xe bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, quãng đường dài của hành khách hay những phút chờ đợi đầy bực dọc sẽ biến mất nếu gặp được nữ tài xế Uber xinh đẹp này, chị Joyce Tadeo.

Hiện tại, Joyce Tadeo đang làm công việc như một tài xế Uber tại Manila, Philippines. Theo lời một người bạn của Joyce chia sẻ, cô đã tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học và từng làm việc tại một công ty dược phẩm. Tuy nhiên, Joyce đã nghỉ việc để chuyển hẳn sang làm lái xe Uber toàn thời gian. 

Nữ tài xế Uber xinh đẹp nhất Philippines làm xiêu lòng bao nhiêu hành khách - Ảnh 1.

Chân dung nữ tài xế Uber xinh đẹp Joyce Tadeo.

Joyce cũng tâm sự rằng trước đó, một người bạn của Joyce đã chia sẻ về công việc lái xe của mình và khuyến khích Joyce thử làm. Cô gái trẻ xinh đẹp này cho biết:

"Tôi là người ưa mạo hiểm và luôn thích làm những thứ khác người. Khi nhìn thấy thu nhập từ công việc này, nó thôi thúc tôi làm việc".

Joyce bắt đầu làm tài xế Uber từ tháng 10/2016. Cho đến nay, cô vẫn cảm thấy yêu thích công việc này và thấy nó rất thú vị. Những hành khách đi xe thường khá ngạc nhiên khi thấy một tài xế nữ:

"Thỉnh thoảng, hành khách rất ngạc nhiên khi đặt xe và thấy một tài xế nữ. Vài người cũng xin chụp ảnh cùng hoặc xin số rồi hỏi tôi xem họ có thể đăng lên mạng xã hội được không. Tôi rất vui vì mọi người cũng hay khen mình". 

Tuy nhiên, vì là một nữ tài xế nên Joyce cũng rất cảnh giác với công việc của mình. Cô luôn mang theo những dụng cụ để phòng thân trong trường hợp có chuyện gì xảy ra. 

Nữ tài xế Uber xinh đẹp nhất Philippines làm xiêu lòng bao nhiêu hành khách - Ảnh 2.

Joyce từng làm trong một công ty dược.

Nữ tài xế Uber xinh đẹp nhất Philippines làm xiêu lòng bao nhiêu hành khách - Ảnh 3.

Joyce bắt đầu làm tài xế Uber từ tháng 10/2016. Cho đến nay, cô vẫn cảm thấy yêu thích công việc này và thấy nó rất thú vị.

Nữ tài xế Uber xinh đẹp nhất Philippines làm xiêu lòng bao nhiêu hành khách - Ảnh 4.

"Tôi là người ưa mạo hiểm và luôn thích làm những thứ khác người. Khi nhìn thấy thu nhập từ công việc này, nó thôi thúc tôi làm việc".

Nữ tài xế Uber xinh đẹp nhất Philippines làm xiêu lòng bao nhiêu hành khách - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vì là một nữ tài xế nên Joyce cũng rất cảnh giác với công việc của mình. Cô luôn mang theo những dụng cụ để phòng thân trong trường hợp có chuyện gì xảy ra.

Theo Thời Đại


Nữ tài xế uber


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.