Nữ trợ lý thân cận của ông Donald Trump tiết lộ Tổng thống Mỹ chê con gái út quá béo, không muốn chụp ảnh chung

Nữ trợ lý riêng của Tổng thống Mỹ đã buộc phải thôi việc sau khi tiết lộ thông tin cá nhân của ông Donald Trump và hoạt động của phòng Bầu dục cho phóng viên

Nữ trợ lý riêng của Tổng thống Mỹ đã buộc phải thôi việc sau khi tiết lộ thông tin cá nhân của ông Donald Trump và hoạt động của phòng Bầu dục cho phóng viên.

Trang Daily Mail đưa tin, nữ trợ lý Madeleine Westerhout đã xin thôi việc hôm 29/8. Theo hai nguồn tin thân cận, quyết định trên được đưa ra đột ngột sau khi ông Trump phát hiện Madeleine, 29 tuổi, đã chia sẻ các thông tin chi tiết về gia đình ông cũng như hoạt động của Phòng Bầu dục.

Theo một nguồn tin thân thiết với nhân viên Nhà Trắng, Madeleine để lộ những thông tin này trong một bữa tối gần đây với phóng viên gần các khách sạn ở Bedminster, bang New Jersey.

Trong đó, cô Westerhout tiết lộ với các phóng viên rằng Tổng thống Mỹ không muốn xuất hiện trong các bức ảnh cùng con gái út vì cô quá béo. "Ông ấy không thể đưa Tiffany Trump ra trước đám đông", Westerhout cho hay.

Nữ trợ lý thân cận của ông Donald Trump tiết lộ Tổng thống Mỹ chê con gái út quá béo, không muốn chụp ảnh chung-1

Cựu trợ lý Madeleine Westerhout.

Vào tối ngày 30/8, Tổng thống Trump đã bác bỏ thông tin mà cựu trợ lý của mình đưa ra khi chuẩn bị lên máy bay đến Trại David, khu nghỉ dưỡng của người đứng đầu Nhà Trắng nước Mỹ tại Maryland.

"Tôi yêu Tiffany. Con tôi là một người tuyệt vời và học hành rất chăm chỉ. Con bé sẽ gọi cho tôi khi chúng tôi đến Trại David", ông Trump trả lời các phóng viên.

Trump khẳng định thông tin mà Madeleine Westerhout đưa ra là hoàn toàn giả dối. Ông thêm rằng Westerhout luôn làm tốt công việc và chúc cô mạnh khỏe nhưng cho hay những bình luận của cô khiến ông khá tổn thương.

Nữ trợ lý thân cận của ông Donald Trump tiết lộ Tổng thống Mỹ chê con gái út quá béo, không muốn chụp ảnh chung-2

Tiffany Trump trong lần xuất hiện mới nhất với vóc dáng sồ sề.

Westerhout, 28 tuổi, được bổ nhiệm làm người điều hành các hoạt động ở Phòng Bầu dục của Nhà Trắng từ tháng 2 và thường được mệnh danh là "người gác cổng" của Trump. Trong khi đó Tiffany Trump là con gái chung duy nhất giữa Tổng thống Mỹ với người vợ thứ 2.

Tiffany Trump được biết đến là người con gái bị ông Trump lãng quên do cô ít xuất hiện cùng với gia đình trước công chúng. Con gái út của Tổng thống Mỹ trong thời gian qua gây chú ý khi tăng cân quá nhà, làm mất đi vóc dáng gợi cảm ngày xưa.

Theo Helino


Tiffany Trump

Tổng thống Mỹ

Donald Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.