Nữ y tá có vẻ ngoài thuần khiết ra tay sát hại bác sĩ tại nhà riêng, hé lộ cuộc trao đổi tình tiền không ai nghĩ tới

Vụ án sau khi được đưa ra ánh sáng đã gây chấn động dư luận Trung Quốc trong thời gian qua.

Ngày 27/9, trang ETToday đưa tin về một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào đầu năm 2020 tại tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Một nữ y tá 25 tuổi vô tình rơi vào con đường cờ bạc và buộc phải vay tiền của một bác sĩ làm cùng bệnh viện. Tuy nhiên, bác sĩ này lại đưa ra điều kiện khiến cô y tá phẫn nộ và ra tay tàn nhẫn.

Theo truyền thông Trung Quốc, ngày 20/3/2020, nữ y tá Lý Phụng Bình làm việc tại một bệnh viện ở thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Cùng lúc đó, cô cũng dần nghiện cờ bạc trực tuyến.

Chính cờ bạc trực tuyến đã mang lại cho Lý Phụng Bình 1 khoản nợ lớn, cũng không còn tiền để trang trải cuộc sống. Khi cô mở lời thì không người bạn nào chịu giúp đỡ. Cuối cùng, chỉ có 1 vị bác sĩ làm khoa chỉnh hình họ La (50 tuổi) đồng ý cho Lý Phụng Bình vay 50.000 NDT (khoảng 170 triệu VND theo tỷ giá hiện tại).

Được biết, bác sĩ La đã kết hôn và có con, thời điểm đó ông còn đảm nhận vị trí phó khoa trong bệnh viện.

Nữ y tá có vẻ ngoài thuần khiết ra tay sát hại bác sĩ tại nhà riêng, hé lộ cuộc trao đổi tình tiền không ai nghĩ tới-1Nữ y tá có vẻ ngoài thuần khiết ra tay sát hại bác sĩ tại nhà riêng, hé lộ cuộc trao đổi tình tiền không ai nghĩ tới-2
Nữ y tá có vẻ ngoài thuần khiết lại là 1 kẻ sát nhân đáng sợ

Mặc dù bác sĩ La đồng ý cho Lý Phụng Bình vay tiền nhưng lại đưa ra điều kiện cô phải quan hệ tình dục với ông ta 3 lần/tuần, đồng thời cô không được phép tìm bạn trai hoặc liên lạc với bất kỳ người đàn ông nào khác. Vì đang cần tiền nên Lý Phụng Bình đã không do dự mà chấp nhận điều kiện trên.

Chứng nào tật nấy, sau khi vay tiền trả nợ, Lý Phụng Bình vẫn tiếp tục đánh bạc. Thậm chí khoản nợ lần này lại cao hơn trước. Cô lại tìm đến bác sĩ La để vay số tiền 200.000 NDT (khoảng 680 triệu VND theo tỷ giá hiện tại). Nhưng lần này ông ta lại yêu cầu Lý Phụng Bình viết giấy nợ 300.000 NDT (khoảng 1,02 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại) và trong tối hôm đó phải lên giường với ông.

Lý Phụng Bình đồng ý và đề nghị đối phương mang tiền mặt đến căn nhà thuê của mình. Tại đây, cả 2 cùng nhau uống rượu và dự định quan hệ tình dục. Nhưng bác sĩ La đã ngủ say vì uống quá nhiều.

Lúc này Lý Phụng Bình bắt đầu cảm thấy ghê sợ và không muốn phải tiếp tục "hầu hạ" đối phương. Chính vì thế, cô đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ nạn nhân đến chết và thực hiện 1 loạt hành vi ghê rợn nhằm phi tang thi thể. Lý Phụng Bình còn tiêu hủy giấy nợ và lấy đi tài sản của nạn nhân.

Sáng hôm sau, Lý Phụng Bình vẫn đến bệnh viện làm việc bình thường, khuôn mặt vẫn tươi tắn mà không có biểu hiện kỳ lạ nào cả. Tâm địa ác độc và vẻ ngoài trong sáng của Lý Phụng Bình hoàn toàn trái ngược nhau. Sau khi vụ án được phá giải đã khiến dư luận Trung Quốc chấn động.

Ngày 24/9/2020, Tòa án Nhân dân Trung cấp Ngọc Lâm mở phiên tòa xét xử vụ án Lý Phụng Bình cố ý giết người và trộm cắp tài sản. Hiện tại vụ án đang được tiến hành xét xử, chưa có phán quyết cuối cùng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-y-ta-co-ve-ngoai-thuan-khiet-ra-tay-sat-hai-bac-si-tai-nha-rieng-he-lo-cuoc-trao-doi-tinh-tien-khong-ai-nghi-toi-162202709214448420.htm

vụ sát hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.