Nửa đêm ra sân nhặt đồ chơi cho chó, người phụ nữ "chạy tóe khói" vì nắm trúng con rắn đuôi chuông

Thứ hai, 19/06/2017 14:23
Một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh hài hước của người phụ nữ giữa đêm ra sân nhặt đồ chơi cho chó, ai dè nắm ngay phải con rắn đuôi chuông hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Được biết, người chia sẻ đoạn video này là anh Ariel Rosso, ở Calabasas, Los Angeles, California, Mỹ. Người phụ nữ trong đoạn video là vợ anh, Carla Rosso.


Đoạn video được chồng của nhân vật chính chia sẻ trên mạng xã hội.

Giữa bóng tối nhập nhoạng, chị Carla một mình ra sân định nhặt đồ chơi vào cho chú chó cưng của mình. Chị cúi xuống, chạm vào "món đồ chơi" nhưng bị tuột tay và phải nhặt lại lần nữa.

Tới lúc này, chị Carla mới giật mình phát hiện ra nó là một con rắn đuôi chuông đang còn sống. Chị hoảng hốt bỏ chạy với dáng điệu vô cùng hài hước, khiến cho chú chó của chị cũng hoảng loạn chạy theo.

Nửa đêm ra sân nhặt đồ chơi cho chó, người phụ nữ chạy tóe khói vì nắm trúng con rắn đuôi chuông - Ảnh 2.
Chị Carla hoảng loạn bỏ chạy khi phát hiện ra "món đồ chơi cho chó" kia là một con rắn.

Tất nhiên, chú chó đã chạy nhanh hơn chủ nhân của nó, còn chị Carla thì cứ nhảy tưng tưng ở phía sau đầy vẻ hoảng hốt. Biểu cảm vô cùng sinh động của chị đã làm nhiều người phải ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Anh Ariel chia sẻ đoạn video kể trên kèm theo lời bình luận: "Nếu bạn phải đi nhặt đồ chơi cho chó vào buổi tối, hãy chắc chắn rằng đó không phải là một con rắn đuôi chuông! Thật may mắn vì vợ tôi đã không bị rắn cắn, nhưng có lẽ cô ấy nên học lại kỹ năng chạy thoát thân."

Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet