Từng từ chối lời đề nghị của Nữ hoàng Anh, nuôi mộng nổi tiếng toàn cầu giờ đây Meghan Markle ôm hối hận trong lòng

Meghan Markle được cho là từng từ chối lời đề nghị của Nữ hoàng Anh cho phép cô sống tự do sau khi kết hôn để rồi sau gần 2 năm, nàng dâu hoàng gia đã hối hận.

Meghan Markle được cho là từng từ chối lời đề nghị của Nữ hoàng Anh cho phép cô sống tự do sau khi kết hôn để rồi sau gần 2 năm, nàng dâu hoàng gia đã hối hận.

Omid Scobie, một chuyên gia hoàng gia kỳ cựu mới đây đã có những lời nhận xét gây sốc về Meghan Markle sau khi nhà Sussex rời khỏi hoàng gia Anh, sinh sống lâu dài ở Canada. Theo chuyên gia này, sai lầm lớn nhất của Meghan là khi cô ngây thơ nghĩ rằng trở thành dâu hoàng gia, cô sẽ trở nên nổi tiếng ngay lập tức nhưng thực tế lại không phải vậy.

"Meghan nghĩ rằng khi có một sự khởi đầu ở nơi tốt như hoàng gia cô ấy sẽ có bất cứ điều gì mình muốn. Nhưng cuối cùng, Meghan vỡ mộng vì cô không được báo chí hay các thành viên hoàng gia ủng hộ, đứng về phía mình", chuyên gia Omid Scobie cho hay.

Omid Scobie nhấn mạnh rằng Meghan đã kỳ vọng quá nhiều đến mức phi thực tế khiến Nữ công tước tan giấc mộng trong cuộc sống hoàng gia. Gần đây, nguồn tin nội bộ hoàng gia tiết lộ với The Sun rằng trước đám cưới vào tháng 5/2018, Nữ hoàng Elizabeth II đã "đưa ra lời đề nghị" cho Meghan "tự do tiếp tục sự nghiệp diễn xuất". 

Từng từ chối lời đề nghị của Nữ hoàng Anh, nuôi mộng nổi tiếng toàn cầu giờ đây Meghan Markle ôm hối hận trong lòng-1
Cuộc sống hoàng gia không như Meghan nghĩ.

Cặp đôi không cần tước hiệu Công tước và Nữ công tước xứ Sussex nhưng vẫn được trợ cấp mỗi năm như các thành viên hoàng gia khác. Nữ hoàng hy vọng điều này sẽ giúp nữ diễn viên Mỹ có giai đoạn "chuyển tiếp suôn sẻ" từ showbiz sang cuộc sống hoàng gia.

Tuy nhiên, Meghan được cho là đã từ chối lời đề nghị trên vì cô "muốn trở thành một thành viên làm việc toàn thời gian cho hoàng gia" với những tham vọng lớn. Vậy nhưng, chưa đầy hai năm sau, Harry và Meghan tuyên bố rút lui khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia để độc lập về tài chính, tự do kiếm tiền. 

Nhà Sussex được cho là cảm thấy bị áp lực đến mức phải từ bỏ cuộc sống hoàng gia. Nhưng nhiều nhận định cho rằng chính sự kỳ vọng quá mức của Meghan không như ý muốn khiến cô phải tìm cho mình một con đường mới. Tuy nhiên, sau khi được Nữ hoàng chấp thuận, cuộc sống của nhà Sussex ở Canada cũng chưa mấy khởi sắc, họ liên tục dính vào kiện cáo bản quyền, nhân viên cao cấp xin nghỉ việc và bị người dân Canada từ chối chi trả phí an ninh cho họ.

Nguồn: The Sun

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/tung-tu-choi-loi-de-nghi-cua-nu-hoang-anh-nuoi-mong-noi-tieng-toan-cau-gio-day-meghan-markle-om-hoi-han-trong-long-2220202817416472.htm

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.