Ô tô bốc cháy dữ dội trên đường, 2 người chết cứng trong xe

Vì chiếc xe bốc cháy quá dữ dội nên không một ai dám lại gần. Mãi đến khi lực lượng cứu hỏa cùng công an có mặt tại hiện trường, đám cháy mới được dập tắt.

chiếc xe bốc cháy quá dữ dội nên không một ai dám lại gần. Mãi đến khi lực lượng cứu hỏa cùng công an có mặt tại hiện trường, đám cháy mới được dập tắt.

Vào khoảng 10h55 ngày 28/3, người dân tại thị xã Vu Hồ, tỉnh An Huy (Trung Quốc) được phen hoảng hốt khi bắt gặp cảnh tượng một chiếc ô tô màu đỏ mang thương hiệu Land Rover bốc cháy nghi ngút giữa đường.


Người dân nhanh chóng liên hệ với lực lượng chức năng khi phát hiện chiếc xe bốc cháy. Video: The Paper

Vì chiếc xe bốc cháy quá dữ dội nên không một ai dám lại gần. Mãi đến khi lực lượng cứu hỏa cùng công an có mặt tại hiện trường, đám cháy mới được dập tắt.

Lúc này, tất cả mọi người sững sờ phát hiện có hai người trưởng thành ngồi trong chiếc xe bị cháy. Do chịu tác động của sức nóng từ ngọn lửa, cả hai đều tử vong tại chỗ.

Theo điều tra sơ bộ của lực lượng chức năng, nguyên nhân gây ra sự cố là do mối bất hòa về chuyện tình cảm, gây ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Giới chức nhận định đây là vụ án hình sự nghiêm trọng, lập tức huy động lực lượng nhanh chóng điều tra vụ việc.

Trung Quốc: Ô tô bốc cháy dữ dội trên đường, 2 người chết cứng trong xe - Ảnh 2.
Đám cháy khiến hai người thiệt mạng. Ảnh: The Paper


Theo Helino

cháy xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.