Ô tô sắp phát nổ, cụ ông dũng cảm xông vào phá cửa, cứu sống nhóm người khỏi bị thiêu sống

Khoảnh khắc người qua đường dũng cảm xông vào cứu những hành khách bị kẹt trong xe đang bốc cháy tại Azerbaijan đã được cư dân mạng chia sẻ và dành nhiều lời tán dương.

Khoảnh khắc người qua đường dũng cảm xông vào cứu những hành khách bị kẹt trong xe đang bốc cháy tại Azerbaijan đã được cư dân mạng chia sẻ và dành nhiều lời tán dương.


Với những hành khách có mặt trong chiếc ô tô bốc cháy trên đoạn đường cao tốc nối giữa miền tây nam thành phố Rostov của Nga và thủ đô Baku, Azerbaijan, họ sẽ không bao giờ quên được cái khoảnh khắc ngọn lửa bùng lên từ phía sau và nỗi sợ bị thiêu sống do mắc kẹt trên đó. Nhưng thần may mắn có lẽ vẫn mỉm cười với họ khi một người đàn ông dũng cảm xông ra đạp cửa giải cứu.

Trong đoạn video có thể thấy một chiếc xe sắp phát nổ sau vụ tai nạn giao thông. Được biết, trước đó chiếc xe Lada đã đâm vào đuôi xe Volga. Những người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng xông tới, cố gắng mở cửa để giải cứu nhóm người mắc kẹt trong ô tô nhưng ngọn lửa bất ngờ bốc lên từ đuôi khiến ai nấy đều hoảng sợ.

Đến lúc này, khi tính mạng của những người trong xe đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc, cửa thì kẹt, lửa thì sắp thiêu rụi cả xe, một người đàn ông nhanh trí đã dũng cảm đạp văng cửa kính, lôi nạn nhân trong xe ra ngoài.

Ô tô sắp phát nổ, cụ ông dũng cảm xông vào phá cửa, cứu sống nhóm người khỏi bị thiêu sống - Ảnh 2.

Cụ ông tung cước đạp cửa cứu các hành khách bên trong xe ô tô.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tình trạng các nạn nhân sau vụ tai nạn ra sao. Tuy nhiên, theo truyền thông địa phương cho hay, ngọn lửa đã được những người đi đường dập tắt kịp thời. Cụ ông đạp cửa kính cứu nhóm người trong xe ô tô đã được cư dân mạng tán dương cho hành động dũng cảm của mình.

"Không phải người trẻ nào cũng dám làm vậy, nhưng cụ ông đã vô cùng dũng cảm bất chấp ngọn lửa cháy đằng sau xe", một người dùng mạng xã hội tên Aleksandr Vasilievich chia sẻ.

"Ông làm tốt lắm", And Yarmuk Saif viết.


cháy xe

vụ tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.