Ông bố đẩy xích đu cho con trên ban công nhà cao tầng, hàng xóm nhìn từ xa thôi cũng đủ "rụng tim"

Nhà báo Jonathan Padilla đã quay đoạn clip dài 12 giây tại một khu chung cư và đăng tải lên Twitter, cư dân mạng lập tức lao vào "ném đá" hành vi vô trách nhiệm của ông bố.

Theo Mirror, sự việc diễn ra hôm 16/5 trên 1 tòa nhà chung cư cao tầng ở Puerto Rico, Hoa Kỳ. Ông bố đã mạo hiểm mạng sống của chính con gái mình khi đẩy xích đu cho cô bé ở ban công không có lưới an toàn, và còn ở trên tầng 8 với độ cao khoảng 24m so với mặt đất.

Jonathan Padilla, một nhà báo của tờ Herald Mexico, đã chứng kiến sự việc và quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội Twitter.

Ông bố đẩy xích đu cho con trên ban công nhà cao tầng, hàng xóm nhìn từ xa thôi cũng đủ rụng tim-1

Cảnh tượng gây thót tim cho người xem.

Ông bố đẩy xích đu cho con trên ban công nhà cao tầng, hàng xóm nhìn từ xa thôi cũng đủ rụng tim-2

Đoạn clip dài 12 giây cho thấy người đàn ông, được cho là bố của cô bé, liên tục đẩy đứa trẻ lên không trung trên chiếc xích đu tự chế mà không hề có thiết bị an toàn.

 Ngay lập tức, video đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đa số mọi người tỏ ra rất bức xúc và lên án hành vi vô trách nhiệm của người đàn ông.

Chia sẻ đoạn clip vào ngày 16/5, nhà báo Padilla cho biết: "Một người đàn ông đã đẩy xích đu cho con gái chưa đủ tuổi vị thành niên của mình trên ban công căn hộ trong đợt giãn cách xã hội vì Covid-19 này".

Đoạn video sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Reddit, nhiều người xem không thể tin vào mắt mình vì hành động của ông bố.

Một người bức xúc bình luận: "Không thể đến công viên không có nghĩa là anh có thể mạo hiểm cuộc sống của con anh". Một người khác viết: "Cảnh tượng này khiến tôi có cảm giác thót tim như khi trượt xuống một ngọn đồi trên tàu lượn siêu tốc".

Một số cư dân mạng muốn biết liệu sau đó đứa trẻ có thể trượt khỏi chiếc xích đu và rơi khỏi tòa nhà trong khi những người khác bày tỏ thắc mắc rằng tại sao ông bố này lại không lắp đặt chiếc xích đu bên trong căn hộ.

Một người đề nghị: "Tất cả những gì anh ta cần là một thanh ngang chắn qua cửa và chiếc xích đu này có thể ở trong căn hộ".

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/ong-bo-day-xich-du-cho-con-tren-ban-cong-nha-cao-tang-hang-xom-nhin-tu-xa-thoi-cung-du-rung-tim-20200521162627214.chn?fbclid=IwAR3MgQIrl8Bq1OI20VXkw4svopGsqSg47VjQSn1iPhBo1g-CYqbLO4EfQHM

nguy hiểm

Bình luận(0)

Mẹo lái ô tô qua những ngày nóng đỉnh điểm
Lái xe trong thời tiết nóng lên tới 40 độ C, thậm chí 50 độ C là điều rất quen thuộc với người Úc. Vì vậy người dân  xứ sở chuột túi có nhiều kinh nghiệm bảo vệ cho bản thân và xế yêu trong những ngày nóng.