Ông bố lao xe xuống biển dìm chết 2 con bị tự kỷ nhằm chiếm đoạt 6 tỷ đồng tiền bảo hiểm nhân thọ

Khi đứng trước vành móng ngựa, người cha vô nhân tính lại bật khóc nức nở trước những bằng chức xác đáng của tòa án

Khi đứng trước vành móng ngựa, người cha vô nhân tính lại bật khóc nức nở trước những bằng chức xác đáng của tòa án.

Ali Elmezayen đã bật khóc khi bồi thẩm đoàn có chứng cứ về việc ông ta đã lái ô tô đưa 2 cậu con trai bị tự kỷ Elhassan 13 tuổi và Adelkrim 8 tuổi - lao thẳng xuống cảng biển ở Los Angeles vào tháng 4/2015.

Hành động nhẫn tâm của Ali chủ yếu để chiếm đoạt 260.000 USD (hơn 6 tỷ đồng) tiền bảo hiểm nhân thọ của hai con.

Ông bố lao xe xuống biển dìm chết 2 con bị tự kỷ nhằm chiếm đoạt 6 tỷ đồng tiền bảo hiểm nhân thọ-1

Người mẹ nhập cư gốc Ai Cập, Rehab Diab, cũng có mặt trong chiếc Honda Civic vào ngày hôm đó. May mắn thay, cô được ngư dân cứu nhưng phải chứng kiến chiếc xe chìm dần cùng 2 đứa trẻ khiến chúng thiệt mạng.

Công tố viên Alex Wyman cho biết, Ali đã lên kế hoạch tàn nhẫn này trong nhiều năm liền - sau khi ông ta mua bảo hiểm nhân thọ cho 2 con với giá 6000 USD/năm (140 triệu đồng).

Ông bố lao xe xuống biển dìm chết 2 con bị tự kỷ nhằm chiếm đoạt 6 tỷ đồng tiền bảo hiểm nhân thọ-2

Vở kịch tưởng như hoàn hảo của Ali Elmezayen cuối cùng cũng bị lật tẩy

Bồi thẩm đoàn khẳng định Ali phải chật vật trên đất Mỹ với thu nhập 30.000 USD/năm (gần 700 triệu đồng) và vụ giết người nói trên được thúc đẩy hoàn toàn bởi lòng tham của bị cáo. Công tố viên Alex Wyman cho biết, Ali đã bạo hành người vợ Diab trong nhiều năm liền - thậm chí còn đe dọa "sẽ đưa cô ta về Ai Cập trong một chiếc quan tài".

Trong quá khứ, Ali từng tiết lộ ý định giết Diab để cưới vợ mới.

Trong phiên điều trần hôm thứ 5 vừa qua, một phiên dịch viên tiếng Ả rập đã có mặt để giúp tòa án luận tội Ali.

Tuy nhiên, luật sư bào chữa của y, Christy O’Connor, lại đổ cho lỗi kỹ thuật trên chiếc xe khiến bị cáo nhầm lẫn chân ga và chân phanh rồi gây ra vụ tai nạn thảm khốc.

Bất chấp những nỗ lực bào chữa yếu ớt của Ali và luật sư, gã đã bật khóc khi bồi thẩm đoàn đưa ra những chứng cớ xác đáng vào ngày xảy ra vụ tai nạn. Theo Metro UK, Ali sẽ phải đối mặt với tội giết người, giết người có kế hoạch vào phiên tòa tiếp theo.

Theo Helino


tự kỷ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.