Ông Donald Trump tránh nắm tay vợ nơi công cộng và đây là lý do

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Patti Wood cho biết ông Donald Trump thường tránh nắm tay vợ tại nơi công cộng vì ông ấy muốn thể hiện mình là một Tổng thống mạnh mẽ.


Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Patti Wood cho biết ông Donald Trump thường tránh nắm tay vợ tại nơi công cộng vì ông ấy muốn thể hiện mình là một Tổng thống mạnh mẽ.

Vào ngày 3/2 vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có chuyến bay từ Washington về Florida trong kỳ nghỉ cuối tuần đầu tiên sau khi nhậm chức.


Tổng thống Donald Trump cùng vợ tại sân bay quốc tế Palm Beach.

Xuất hiện tại sân bay, ông Donald Trump cùng vợ đã khiến nhiều người chú ý với màn nắm tay của mình. Ban đầu, khi ra khỏi máy bay, Tổng thống Mỹ đã nắm tay Đệ nhất phu nhân, tuy nhiên, sau đó, ông đột ngột buông tay vợ để vẫy tay chào những người ủng hộ. Tiếp đến, bà Melania lại với lấy tay ông Trump. Lúc này, ông cầm bàn tay vợ đưa lên, vỗ hai cái rồi lại buông tay bà ra.

Ông Donald Trump tránh nắm tay vợ nơi công cộng và đây là lý do - Ảnh 2.

Bà Melania đón chồng tại sân bay.

"Thông thường thì cái nắm tay cho thấy sự gắn bó. Thế nhưng, tôi nghĩ rằng ông ấy đang muốn nói rằng 'Tôi muốn được coi là tổng thống mạnh mẽ, chi phối, tôi chỉ muốn tôi là người quyền lực", chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Patti Wood nhận định.

Ông Donald Trump tránh nắm tay vợ nơi công cộng và đây là lý do - Ảnh 3.

Ông Donald Trump nắm tay vợ, nhưng sau đó đột ngột buông ra để vẫy chào những người ủng hộ.

"Cái nắm tay có thể nói lên rất nhiều điều về cá nhân một người nào đó hoặc mối quan hệ của một cặp đôi, tùy thuộc vào vị trí đặt tay, ai là người chủ động nắm tay và buông tay trước", ông Patti Wood, từng viết một cuốn sách về ngôn ngữ cơ thể và những ấn tượng ban đầu, cho biết thêm.

Ông Donald Trump tránh nắm tay vợ nơi công cộng và đây là lý do - Ảnh 4.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho rằng ông Donald Trump muốn thể hiện mình là một Tổng thống mạnh mẽ.

Ông Patti Wood tin rằng vợ chồng ông Donald Trump có nắm tay nhau lúc riêng tư. "Ông ấy không muốn nắm tay nơi công cộng. Trong khi đó, bà Melania lại rất muốn nắm tay bởi việc đó giúp bà ấy cảm thấy được gắn kết, tăng thêm sức mạnh và sự tự tin. Tuy nhiên, ông ấy nói rằng "Không, không phải ở nơi công cộng"."

Ông Donald Trump tránh nắm tay vợ nơi công cộng và đây là lý do - Ảnh 5.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có chuyến bay từ Washington về Florida trong kỳ nghỉ cuối tuần đầu tiên sau khi nhậm chức.

Theo Trí Thức Trẻ

đệ nhất phu nhân

Donald Trump

Tổng thống mỹ Donald Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.