Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi

Thay vì mừng tuổi theo cách truyền thống, một ông chủ người Trung Quốc ở thành phố Phật Sơn (tỉnh Quảng Đông) đã đứng trên lan can tầng 2, tung tập tiền mệnh giá 100 nhân dân tệ xuống cho nhân viên bắt.

 Thay vì mừng tuổi theo cách truyền thống, một ông chủ người Trung Quốc ở thành phố Phật Sơn (tỉnh Quảng Đông) đã đứng trên lan can tầng 2, tung tập tiền mệnh giá 100 nhân dân tệ xuống cho nhân viên bắt.
 

Theo Daily Mail, đoạn video cảnh sếp mừng tuổi nhân viên bằng cách tung tiền kể trên được quay hôm 5/2 tại một công ty ở thành phố Phật Sơn (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc). Đó cũng là ngày công ty bắt đầu hoạt động trở lại sau kì nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài.

Qua đoạn video, có thể thấy ông chủ của công ty đứng từ lan can tầng 2 và liên tục tung những tờ tiền 100 nhân dân tệ xuống phía dưới cho nhân viên bắt lấy. 

Các nhân viên liên tục hò hét, xô đẩy đồng nghiệp để bắt được tiền bằng mọi giá.

Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi ảnh 1
Nhân viên tranh nhau bắt tiền mừng tuổi của sếp.
 
Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi ảnh 2
Quang cảnh hỗn loạn như một vụ ẩu đả.
 
Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi ảnh 3
Một nữ nhân viên khoe số tiền mình bắt được.
 
 
Hình thức mừng tuổi kì lạ của lãnh đạo công ty này đã vấp phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Họ bình luận rằng  “của cho không bằng cách cho”, dù có mừng tuổi nhiều đến mấy nhưng việc ném tiền cho nhân viên như công ty này chăng khác nào một hành động phản cảm và coi thường nhân viên.
Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)

mừng tuổi

tung tiền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.