Phẫn nộ bảo mẫu tát, ôm siết chặt bé gái 7 tháng tuổi và lời xin lỗi muộn màng

Sau khi tát và ôm siết chặt bé gái 7 tháng tuổi, bảo mẫu đã quỳ xuống xin gia đình chủ nhà tha thứ.

Sau khi tát và ôm siết chặt bé gái 7 tháng tuổi, bảo mẫu đã quỳ xuống xin gia đình chủ nhà tha thứ.

Video: Bảo mẫu tát, ôm siết chặt bé gái 7 tháng tuổi.

Theo truyền thông Trung Quốc, vào ngày 26/6, một gia đình ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã báo cáo với cảnh sát về việc bảo mẫu bạo hành con gái 7 tháng tuổi của họ. 

Phẫn nộ bảo mẫu tát, ôm siết chặt bé gái 7 tháng tuổi và lời xin lỗi muộn màng-1

Chị Li, mẹ của đứa trẻ cho biết, bảo mẫu này họ Xiao, 36 tuổi, đã làm việc tại nhà chị 2 năm và sự việc được chị phát hiện ra khi thấy má trái của con bị sưng đỏ.

Sau đó, chị Li liền kiểm tra camera tại nhà và vô cùng sốc khi thấy bảo mẫu liên tục tát và ôm siết chặt con vào ngực để khiến bé ngừng khóc. 

Mặc dù đã biết ngọn ngành sự việc nhưng chị Li vẫn bình tĩnh hỏi bảo mẫu đã có chuyện gì xảy ra nhưng chị ta vẫn một mực chối tội.

Phẫn nộ bảo mẫu tát, ôm siết chặt bé gái 7 tháng tuổi và lời xin lỗi muộn màng-2
Thương tích trên mặt bé gái 7 tháng tuổi.

Tuy nhiên, sau khi báo cáo cảnh sát về vụ việc và cho bảo mẫu xem bằng chứng, cuối cùng cô ta đành phải thừa nhận đã tát đứa trẻ

Bên cạnh đó, chị Xiao giải thích rằng vào ngày hôm đó, chị bị mất bình tĩnh khi bé gái mãi không nín khóc nên mới có hành động như vậy.

Chị Xiao cũng khẳng định rằng chị chỉ đánh đứa trẻ một lần và không có ý định siết mạnh khiến bé bị ngạt thở. 

Đồng thời, chị Xiao cũng quỳ gối trước mặt vợ chồng Li, cầu xin được tha thứ. "Tôi xin lỗi. Xin hãy tha thứ cho tôi", chị Xiao nói.

Phẫn nộ bảo mẫu tát, ôm siết chặt bé gái 7 tháng tuổi và lời xin lỗi muộn màng-3
Chị Xiao cầu xin sự tha thứ của gia đình chị Li.

Sau vụ việc, chị Li bị đuổi việc. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra và giam giữ chị Xiao trong 10 ngày, đồng thời xử phạt hành chính 500 tệ (gần 1,7 triệu đồng).

Theo SaoStar 
 


bạo hành trẻ em

bảo mẫu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.