Phẫn nộ con gái đánh đập mẹ giữa chốn đông người chỉ vì hiểu lầm nhỏ

Sau khi phát hiện hành động bạo lực, người dân nhanh chân chạy tới can ngăn, khuyên bảo người con gái dừng tay.

Sau khi phát hiện hành động bạo lực, người dân nhanh chân chạy tới can ngăn, khuyên bảo người con gái dừng tay.

Ngày 12/4, người dân tại Hình Đài, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) phẫn nộ trước đoạn phim, trong đó một người phụ nữ ra tay đánh đập chính người mẹ từng nuôi dưỡng mình chỉ vì vấn đề tiền bạc. Trong đoạn video dài chưa đầy một phút được chia sẻ trên mạng xã hội, người con gái liên tục dùng chân đạp mạnh lên mẹ già đang ngồi trong chiếc ô tô màu trắng đậu bên lề đường.Chỉ vì vấn đề tiền bạc, con gái sẵn sàng đánh đập mẹ già.Sau khi phát hiện hành động bạo lực, người dân nhanh chân chạy tới can ngăn, khuyên bảo người con gái dừng tay. Tuy nhiên, chị này không chịu nghe lời và còn lớn tiếng mắng mỏ họ. Quá tức giận trước thái độ của chị ta, một số người phụ nữ không ngần ngại “động thủ”, thay người mẹ dạy cho đứa con gái bất hiếu một bài học.

Mặc dù vậy người con gái dường như không biết sợ là gì, tiếp tục la hét. Cuối cùng, cảnh sát địa phương phải tới hiện trường, áp giải hai mẹ con tới trụ sở làm việc.

Phẫn nộ con gái đánh đập mẹ giữa chốn đông người chỉ vì hiểu lầm nhỏ - Ảnh 1.

Bất chấp người dân khuyên can, cô gái không từ bỏ ý định hành hạ mẹ già. Ảnh: The Paper

Đoạn clip sau khi được đăng tải ngay lập tức tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Trong khi một số người tỏ ra không đồng tình khi dân làng rủ nhau “đánh hội đồng” ác nữ, thì cũng không ít trong số đó lên tiếng bênh vực họ và cho rằng người con gái đáng bị nhận đòn đau như vậy vì hành vi bạc tình nghĩa.


Theo Saostar


con đánh bố mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.