Cộng đồng mạng phẫn nộ với đoạn clip ngắn ghi lại hành động ác độc của nữ giúp việc khi pha sữa cho con của chủ nhà

Dù với bất kỳ lý do gì thì hành động như vậy với một đứa trẻ là điều không thể chấp nhận được.

Mới đây trang Coconuts đưa tin, một đoạn video ghi lại hành động kinh khủng của một người giúp việc ở Hong Kong đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và khiến nhiều người bức xúc.

Trong đoạn clip dài 28 giây, một người phụ nữ được nhìn thấy đang cầm một bình sữa dành cho trẻ sơ sinh và múc sữa bột vào trong bình. Sau khi đã múc sữa xong, người phụ nữ thản nhiên nhổ nước bọt vào trong bình rồi mới đem đi cho đứa trẻ dùng. Người ta cho rằng hành động của người giúp việc xuất phát từ lòng thù hằn đối với chủ nhà.

Đoạn clip ghi lại sự việc.

Theo chú thích được đăng kèm video thì người phụ nữ này là một giúp việc đến từ Indonesia, nhưng giờ đã bị chủ nhà cho nghỉ việc. Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự bức xúc, thậm chí cảm thấy ghê sợ, nhất là khi nghĩ đến tình hình đại dịch Covid-19 đang phức tạp như hiện nay.

Một số người nói rằng, dù người giúp việc không hài lòng với chủ nhà, thì cũng không nên trút sự thù oán vào một em bé. Hồi tháng 6, Liên đoàn Người giúp việc châu Á ở Hong Kong nói, những người giúp việc là bộ phận đang gặp những khó khăn nhất định kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Cộng đồng mạng phẫn nộ với đoạn clip ngắn ghi lại hành động ác độc của nữ giúp việc khi pha sữa cho con của chủ nhà-1Hiện nữ giúp việc này đã bị cho nghỉ việc.

Chẳng hạn, chủ nhà không cho họ có ngày nghỉ hàng tuần vì sợ người giúp việc đi ra ngoài rồi nhiễm virus. Do đó, những bất đồng giữa chủ nhà và người giúp việc ngày càng tăng. Có gần 400.000 người làm nghề giúp việc ở các gia đình Hong Kong. Những người này chủ yếu đến từ Philippines và Indonesia, thường phải làm việc nhiều giờ, thậm chí bị bóc lột sức lao động.

Trong tháng 6 vừa qua, một người giúp việc đến từ Indonesia đã bị phạt tù vì cho steroid (hóa dược tổng hợp) vào thức ăn của chủ nhà, khiến chủ nhà cùng con trai phải nhập viện. Thậm chí, bà chủ nhà bị tăng gần 20kg. Người giúp việc khai ra rằng, bà muốn nghỉ việc mà chủ nhà không cho, nên bà đã làm vậy để trả thù.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cong-dong-mang-phan-no-voi-doan-clip-ngan-ghi-lai-hanh-dong-ac-doc-cua-nu-giup-viec-khi-pha-sua-cho-con-cua-chu-nha-222020248231132206.htm

nữ giúp việc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.