Phản ứng đầy bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi được hỏi về em bé Sussex, sau một loạt nghi vấn mâu thuẫn, xích mích với em dâu Meghan

Thứ tư, 08/05/2019 14:35
Vợ chồng Công nương Kate đã cùng nhau sánh đôi vui vẻ, hạnh phúc tham dự một sự kiện vào ngày 7/5.

Vợ chồng Công nương Kate đã cùng nhau sánh đôi vui vẻ, hạnh phúc tham dự một sự kiện vào ngày 7/5.

Vào ngày 7/5, vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã sánh bước bên nhau tham dự một sự kiện diễn ra ở phía đông nam London. Công nương Kate gây ấn tượng mạnh với trang phục thanh lịch, trẻ trung và không kém phần năng động. Người mẹ 3 con được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, mặn mà.

Đặc biệt cặp đôi hoàng gia xuất hiện công khai trước công chúng một ngày sau khi Hoàng tử Harry và Meghan đón con trai đầu lòng. Khi được hỏi cảm nhận của mình về sự ra đời của em bé Sussex, Hoàng tử William và Công nương Kate đều cho biết họ cảm thấy rất vui mừng và phấn khởi.

Phản ứng đầy bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi được hỏi về em bé Sussex, sau một loạt nghi vấn mâu thuẫn, xích mích với em dâu Meghan-1Công nương Kate và Hoàng tử William cho biết họ rất vui mừng khi em bé Sussex ra đời.

Phản ứng đầy bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi được hỏi về em bé Sussex, sau một loạt nghi vấn mâu thuẫn, xích mích với em dâu Meghan-2Công nương Kate khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mặn mà.
Phản ứng đầy bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi được hỏi về em bé Sussex, sau một loạt nghi vấn mâu thuẫn, xích mích với em dâu Meghan-3Cặp đôi hoàng gia được dân chúng đón chào nồng nhiệt.

Mặc dù bị vướng vào nghi án rạn nứt, mâu thuẫn với em trai Harry nhưng phản ứng của Hoàng tử William khi được hỏi về cảm nhận của mình đối với em bé Sussex đã xóa tan tất cả những tin đồn trước đây. Công tước xứ Cambridge cho biết vợ chồng anh cảm thấy hồi hộp và mong gặp được cháu trai của mình trong một vài ngày tới.

Hoàng tử William còn đưa ra lời phát biểu đầy hài hước, hóm hỉnh dành cho em trai: "Tôi rất hạnh phúc và rất vui mừng chào đón em trai tôi gia nhập vào nhóm những phụ huynh thiếu ngủ vì nuôi dạy con cái".

Công nương Kate cũng tỏ ra hào hứng và vui vẻ khi nhắc tới con trai của em dâu Meghan: "Đứa trẻ chào đời trong khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Thật vui khi Louis và Charlotte vừa đón sinh nhật thì một thiên thần khác tiếp tục chào đời".

Phản ứng đầy bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi được hỏi về em bé Sussex, sau một loạt nghi vấn mâu thuẫn, xích mích với em dâu Meghan-4Cặp đôi hoàng gia rất nóng lòng gặp cháu trai mới sinh của mình.

Gương mặt của vợ chồng Công tước xứ Cambridge đều ánh lên sự tự hào và vui vẻ, thoải mái khi nhắc đến em bé Sussex. Dường như nghi vấn về sự căng thẳng giữa hai cặp đôi hoàng gia đã bị phá vỡ sau sự xuất hiện của đứa trẻ.

Vợ chồng Công nương Kate cũng cho hay họ cũng giống như mọi người chưa biết tên của em bé mới sinh là gì. Theo Cung điện hoàng gia, tên của đứa trẻ sẽ được công bố trong một vài ngày tới.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet