Phản ứng quá nhanh, nữ sinh thoát chết thần kỳ ngay trước mũi container khi kịp thời quay đầu xe đạp trong giây lát

Nhờ phản ứng quá nhanh gọn và dứt khoát, một nữ sinh người Trung Quốc đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái Tử thần trong gang tấc.

Nhờ phản ứng quá nhanh gọn và dứt khoát, một nữ sinh người Trung Quốc đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái Tử thần trong gang tấc.

Vào khoảng 12 giờ ngày 19/6, một nữ sinh người Trung Quốc đã thoát chết thần kỳ khi kịp thời quay đầu xe đạp ngay trước mũi container.

Sự việc xảy ra đúng vào giờ tan trường trên một con đường tại Trung Quốc đã làm cho nhiều người phải hốt hoảng và thở phào nhẹ nhõm khi thấy cô gái trẻ không hề hấn gì sau vụ việc kinh hoàng.

Qua đoạn video ngắn do camera an ninh ghi lại, có thể thấy cô nữ sinh đang đi xe đạp đã bị một chiếc ô tô khách chắn mất tầm nhìn, khiến cô không nhìn thấy chiếc container chở hàng đang lầm lũi đi tới.

Nhờ phản ứng quá nhanh, cô gái trẻ thoát chết trong gang tấc.

Cô gái thản nhiên đạp xe tiến về phía trước, và khi vừa mới đi được chỉ vài mét, chiếc container đột ngột lao đến, suýt chút nữa là đâm vào chiếc xe đạp. May mắn thay, nữ sinh này đã nhanh nhẹn nhảy khỏi xuống đất rồi bình tĩnh dắt xe đẹp quay đầu lại.

Sự việc diễn ra trong vỏn vẹn có vài giây, nhanh đến nỗi người đi đường không kịp có bất cứ phản ứng nào.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại màn thoát chết thần kỳ kể trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc. Nhiều người bình luận: "Xem mà cũng thấy đứng tim luôn.", "Kinh khủng quá! Cũng may là cô gái phản ứng quá nhanh.", "Chỉ cần chậm một tích tắc thôi là đã xảy ra tai nạn thương tâm rồi.", "Ai bảo đi đường cứ chủ quan không chịu nhìn trước ngó sau.", "Cô gái ấy may mắn quá! Tôi nhìn cũng đủ thấy tim đập chân run.", "Mình mà rơi vào trường hợp này chắc chỉ biết đứng yên chờ chết thôi!"...

Theo Thời Đại


tai nạn giao thông

Tai nạn kinh hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.