Phạt con nhỏ đứng 3 ngày khiến đứa trẻ tử vong, bà mẹ không gọi cấp cứu còn biến con gái lớn thành đồng phạm giết người

Một người mẹ đến từ Bắc Carolina, Mỹ, mới đây đã bị buộc tội gây ra cái chết của con gái 4 tuổi trước khi yêu cầu chị gái 13 tuổi của đứa trẻ phụ đem thi thể của em đi chôn ở khu vườn sau nhà.

Người phụ nữ ác độc ấy có tên là Malikah Bennett, 31 tuổi. Hiện tại, ả đang phải đối mặt với cáo buộc tội danh giết người cấp độ 1 và lạm dụng trẻ em, gây ra cái chết của con gái 4 tuổi, bé Miegellic "Jelli" Young, vào năm ngoái.

Phạt con nhỏ đứng 3 ngày khiến đứa trẻ tử vong, bà mẹ không gọi cấp cứu còn biến con gái lớn thành đồng phạm giết người-1Phạt con nhỏ đứng 3 ngày khiến đứa trẻ tử vong, bà mẹ không gọi cấp cứu còn biến con gái lớn thành đồng phạm giết người-2
Bé Miegellic (4 tuổi) đã qua đời sau khi bị mẹ phạt đứng suốt nhiều ngày.

Tháng 5/2020, thi thể của bé Miegellic được tìm thấy trong khu vườn sau nhà của em ở Charlotte, Bắc Carolina. Miegellic là 1 trong 6 đứa trẻ chung sống với Malikah và bạn traicủa ả. 

Sau khi mọi chuyện bị phanh phui, cô chị 13 tuổi của bé Miegellic đã nói với cảnh sát rằng em gái đã bị mẹ chúng phạt đứng trong phòng giặt đồ vì tội làm bẩn quần áo. Theo đó, sau 3 ngày liên tục bị bắt đứng, bé Miegellic đã ngã ra cửa sau, đầu đập vào nền đất.

Phạt con nhỏ đứng 3 ngày khiến đứa trẻ tử vong, bà mẹ không gọi cấp cứu còn biến con gái lớn thành đồng phạm giết người-3
Dù thực hiện hồi sức tim phổi cho con gái nhưng Malikah không hề gọi bất kỳ cuộc điện thoại nào để cầu cứu sự giúp đỡ của cơ quan chức năng.

Malikah đã thực hiện hồi sức tim phổi cho con gái 4 tuổi nhưng không thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào để yêu cầu cơ quan chức năng hỗ trợ y tế. Sau khi bé Miegellic qua đời, Malikah đã lau chùi thi thể bé thật sạch và bỏ vào trong 2 chiếc túi ni lông đựng rác trước khi nhét xác đứa trẻ vào trong cốp xe. 

Thi thể của bé Miegellic nằm yên ở đó suốt 5 ngày cho đến khi Malikah lái xe đi mua xẻng. Tiếp đến, ả đào một cái hố ở khu vườn sau nhà và bảo con gái 13 tuổi mang thi thể của bé Miegellic đặt vào trong hố và lấp đất lại.

Hành vi tàn độc không khác gì ác quỷ của Malikah chỉ bị phanh phui khi dịch vụ bảo vệ trẻ em yêu cầu cảnh sát thực hiện cuộc kiểm tra tại ngôi nhà mà ả và bạn trai sống cùng những đứa trẻ.

Phạt con nhỏ đứng 3 ngày khiến đứa trẻ tử vong, bà mẹ không gọi cấp cứu còn biến con gái lớn thành đồng phạm giết người-4

Ban đầu, Malikah nói dối rằng ả đã giao con gái 4 tuổi của mình cho một người họ hàng chăm sóc. Thế nhưng, một nhân chứng đứng ra nói rằng chính Malikah đã kể với anh bé Miegellic đã chết. 

Mẹ của hung thủ, bà Tammy Taylor Moffett, 53 tuổi, cũng bị bắt vì tội che giấu cái chết cũng như tiếp tay giết người. Các thành viên khác trong gia đình, trừ chị gái 13 tuổi của nạn nhân, không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra với bé Miegellic.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra xét xử.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-con-nho-dung-3-ngay-khien-dua-tre-tu-vong-ba-me-khong-goi-cap-cuu-con-bien-con-gai-lon-thanh-dong-pham-giet-nguoi-162212006152744409.htm

mẹ giết con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.