Phát hiện bị cắm sừng, người chồng cắt của quý bạn thân rồi giết luôn vợ

Một người đàn ông về nhà, bắt gặp cảnh vợ quan hệ với bạn của mình, trong cơn tức giận đã ra tay giết chết vợ rồi thiến kẻ thứ 3.

Một người đàn ông về nhà, bắt gặp cảnh vợ quan hệ với bạn của mình, trong cơn tức giận đã ra tay giết chết vợ rồi thiến kẻ thứ 3.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào ngày 2/11 vừa qua, tại nước Nga. Người chồng 35 tuổi là một bác sĩ thú y còn người vợ 31 tuổi. Theo đó, người vợ nói với chồng mình rằng cô ra ngoài thăm người bạn mới sinh em bé.

Khi bác sĩ thú y gọi điện cho người vợ, không thấy cô bắt máy. Sau đó, người chồng gọi điện cho bạn của vợ thì cô cho biết vợ anh không hề có mặt ở đây. Nghi ngờ có việc chẳng lành, người chồng quay trở về nhà.

Khi về đến nhà, người chồng phát hiện người vợ đang quấn quýt bên bạn của mình. Cả hai đều trong tình trạng không một mảnh vải che thân, cảnh tượng mà không bao giờ anh ta nghĩ đến. 

mai anh
Trong cơn cuồng ghen, người chồng giết cả vợ và nhân tình của vợ.

Không kiềm chế được cơn tức giận, người chồng vội chạy vào bếp cầm con dao, đâm vợ mình rồi dùng con dao đó cắt dương vật của người bạn. Cả hai người đều tử vong vì chảy máu quá nhiều. Sau khi giết chết 2 người, người chồng ra cảnh sát tự thú.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng xôn xao vụ đánh ghen giữa một người đàn ông phát hiện vợ cùng nhân tình tay trong tay đi dạo phố. Theo đó, Theo đó, một người đàn ông Trung Quốc đã phát hiện vợ cùng nhân tình của vợ khi cả hai tay trong tay trên đường phố.

Phát hiện mình bị cắm sừng, người chồng tức giận kéo áo vợ trong khi liên tục đá kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình của anh. Không dừng lại ở đó, người chồng gọi điện ngay lập tức cho mẹ vợ để thông báo sự việc.

đánh ghen
Người chồng đánh ghen vợ ngay giữa đường.

Trong clip dài 2 phút được chia sẻ có thể thấy, người tình của chị vợ này ngồi bên một gian hàng, bên cạnh là vũng máu trên mặt đất. Rõ ràng người này bị thương do anh chồng gây ra. Người chồng chưa thỏa cơn tức giận, tiếp tục lao vào kẻ thứ 3 để đá anh ta một lần nữa.

Người vợ gào lên cầu xin và cố gắng ngăn cản chồng tấn công người tình của mình. Thấy vợ đi bảo vệ người đàn ông khác, anh chồng càng nóng mặt hơn và túm lấy áo vợ, kéo áo lên để cho người đi đường nhìn thấy.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.