Phát hiện cụ bà chết 5 ngày trên sofa bẩn thỉu, cảnh sát lập tức bắt giữ cô con gái, vạch trần tội ác khó dung thứ

Người phụ nữ tàn nhẫn đã bỏ mặc mẹ mình trong một thời gian dài với phân và nước tiểu của chính bà.

Cuối tháng 4 năm 2018, nhiều tờ báo của Anh đồng loạt đưa tin về một người phụ nữ đã bỏ rơi mẹ đẻ cô đơn đến chết và lìa xa trần thế trong cảnh bẩn thỉu khủng khiếp trên chiếc ghế sofa. Vụ việc đã gây phẫn nộ tột cùng trong dư luận vì mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Không ai có thể ngờ một người phụ nữ lại có thể nhẫn tâm với chính người sinh thành ra mình như vậy.

Theo Daily Mail, thi thể của bà Cecily Kurtz (79 tuổi) được tìm thấy tiều tụy và nằm gục trên một chiếc ghế sofa cũ nát, xung quanh đầy rác, nước tiểu và phân trong một căn phòng bốc mùi hôi thối nồng nặc. Ngay lập tức, cô con gái Emma-Jane Kurtz, 41 tuổi, của bà Cecily đã bị bắt giữ.

Sau khi bị bắt, người phụ nữ này vẫn một mực chối tội. Cô ta phủ nhận việc bỏ mặc, không chăm sóc mẹ mình và không thừa nhận cáo buộc của cơ quan điều tra về việc cố tình bỏ bê người mẹ 79 tuổi, mặc dù cô ta vốn là một luật sư chuyên bảo vệ cho quyền lợi của các khách hàng cao tuổi.

Tuy nhiên, bồi thẩm đoàn gồm 11 người chỉ mất 7 giờ 4 phút để kết tội cô ta với số phiếu thuận là 10.

Phát hiện cụ bà chết 5 ngày trên sofa bẩn thỉu, cảnh sát lập tức bắt giữ cô con gái, vạch trần tội ác khó dung thứ-1Thẩm phán Peter Ross cho biết cô ta đã bỏ mặc mẹ mình trong một thời gian dài.

Ông nói: “Tình trạng thi thể của bà Cecily Kurtz trông không khác gì một bức ảnh chụp lại từ cuối Thế chiến thứ hai tại một trong những trại tập trung. Bà ấy trông vô cùng tiều tụy. Bên cạnh đó, bàn tay, bàn chân và khuôn mặt của bà ấy dính đầy phân. Nước tiểu ở cẳng chân và lưng dưới đọng lại khiến phần da ở thân dưới bị hoại tử nặng. Bộ quần áo thì mặc nhiều năm rồi".

Đồ lót từng là màu trắng nay ngả màu nâu đậm. Quần của bà ấy bị bung ra khi các nhân viên y tế tìm cách kéo thi thể xuống sàn.

Phát hiện cụ bà chết 5 ngày trên sofa bẩn thỉu, cảnh sát lập tức bắt giữ cô con gái, vạch trần tội ác khó dung thứ-2

Viên chức điều tra Det Con Francesca Griffin nói rằng bà Cecily Kurtz "đã được tìm thấy trên ghế sofa trong tư thế ngã gục xuống gối và đã chết được khoảng 5 ngày". Theo lời của điều tra viên, thi thể của bà Cecily đã mặc nguyên một bộ quần áo trong "cả một thập kỷ", đồng thời bà cũng gặp phải vấn đề nghiêm trọng về hệ bài tiết. 

Viên chức điều tra này cũng nói thêm: "Emma-Jane Kurtz nói rằng cô ấy vào phòng với mẹ 3 hoặc 4 lần một ngày". Tuy nhiên đây dường như là một lời nói dối, khi bà Cecily được tìm thấy trong tình trạng đặc biệt tồi tệ. 

Phát hiện cụ bà chết 5 ngày trên sofa bẩn thỉu, cảnh sát lập tức bắt giữ cô con gái, vạch trần tội ác khó dung thứ-3Chiếc ghế sofa mà bà Cecily nằm chết ở đó.

Mark Lund là một trong những nhân viên dịch vụ khẩn cấp đầu tiên xuất hiện ở nhà Kurtz đã mô tả cơ thể của bà Cecily là đã bị bỏ mặc cho đến chết. Bà Cecily được cho biết là đã bị trầm cảm lưỡng cực và rối loạn ám ảnh cưỡng chế; đồng thời cái chết của bà được ghi nhận là do tắc máu động mạch phổi. 

Oliver Saxby QC, công tố viên, đã nói với bồi thẩm đoàn về vụ việc: "Nói một cách tàn bạo nhưng chính xác, bị cáo này đã để mẹ mình chết trong nước tiểu và phân của chính nạn nhân".

Emma-Jane Kurtz bị kết án 2 năm rưỡi tù giam về tội ngược đãi, bỏ bê người cao tuổi

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phat-hien-cu-ba-chet-5-ngay-tren-sofa-ban-thiu-canh-sat-lap-tuc-bat-giu-co-con-gai-vach-tran-toi-ac-kho-dung-thu-222020131201641615.htm

bỏ đói

giết mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.