Phát hiện điều lạ ở "vùng nhạy cảm" của búp bê mới mua, bố cấm con chơi ngay lập tức

Thứ tư, 02/01/2019 19:00
Ngay sau khi phát hiện điều bất thường ở búp bê của con, người bố này đã ngay lập tức cấm con chơi và đăng lên mạng xã hội để cảnh báo các bậc phụ huynh khác.
Ngay sau khi phát hiện điều bất thường ở búp bê của con, người bố này đã ngay lập tức cấm con chơi và đăng lên mạng xã hội để cảnh báo các bậc phụ huynh khác.

Đồ chơi của trẻ em tưởng vô hại nhưng đôi khi cũng có thể gây ra những hậu quả khó lường nếu bố mẹ không kịp thời can thiệp. Trước đó, cư dân mạng từng xôn xao trước sự việc một người mẹ phát hiện trên chiếc áo mua cho con có hình ảnh nhạy cảm thì mới đây, một ông bố cũng tìm thấy điều tương tự ngay trên búp bê  mà con gái mình chơi.

Theo đó, anh Raynell Miller, sống tại bang Florida, Mỹ đã đặt mua qua mạng một cặp búp bê cho con gái mình. Những tưởng đó chỉ là búp bê đồ chơi bình thường nhưng khi mở gói hàng ra, anh Raynell tá hỏa khi phát hiện điểm bất thường tại "vùng nhạy cảm" của con búp bê. Hai món đồ chơi này đều có bộ phận sinh dục được làm như thật.

Phát hiện điều lạ ở vùng nhạy cảm của búp bê mới mua, bố cấm con chơi ngay lập tức-1

Anh Raynell sốc nặng khi thấy búp bê có bộ phận sinh dục giống y như thật.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, anh Raynell viết: "Khi tôi đặt mua đồ chơi cho con, tôi cũng quan tâm nhiều đến các phụ kiện đi kèm, nhưng không có bất cứ đánh giá nào nói đến bộ phận nhạy cảm của đồ chơi. Tôi cứ nghĩ chúng sẽ được làm qua loa như thông thường chứ không nghĩ nó lại thật thế này. Thật may là tôi đã kiểm tra 2 con búp bê trước khi đưa cho con gái chơi. Tôi nghĩ rằng con gái mình chưa sẵn sàng để tìm hiểu về bộ phận sinh dục của con người". Anh Raynell cũng đăng kèm bức ảnh hai con búp bê.

Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng của anh Raynell đã nhận được hàng nghìn lượt like và hơn 7.000 lượt chia sẻ. Tuy nhiên, nó lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số người đồng tình với quan điểm của người bố rằng không nên cho trẻ em chơi những loại đồ chơi như vậy thì nhiều người khác lại cho rằng không có vấn đề gì.

Phát hiện điều lạ ở vùng nhạy cảm của búp bê mới mua, bố cấm con chơi ngay lập tức-2

Câu chuyện của anh Raynell đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

"Tôi thấy không có vấn đề gì cả. Trẻ em cũng cần tìm hiểu về cơ thể và biết cách phân biệt chúng", một người bình luận. Thậm chí, một người còn nói rằng những con búp bê có bộ phận sinh dục này đã có từ lâu, không có gì mới bởi cô cũng được bố mẹ mua cho 1 con như vậy vào năm 1989. 

Nhiều bậc phụ huynh khác cũng lập luận rằng, con cái có thể vô tình nhìn thấy "vùng nhạy cảm" của anh chị em trạc tuổi trong nhà khi tắm hoặc thay tã, vì vậy việc nhìn thấy búp bê có bộ phận sinh dục là bình thường. 

Theo nhà tâm lý học lâm sàng, tiến sĩ Lucy Maddox cho biết, trẻ em thường tò mò về những bộ phận riêng tư của mình từ khi còn nhỏ và bố mẹ không cần phải cảm thấy ngượng ngùng khi giải thích cho con về những điều đó. Tốt hơn hết hãy thành thật và cởi mở nhưng vẫn phải thật khéo léo để tránh con cái hiểu sai.

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet