Phát hiện đoạn clip kinh hoàng giữa vợ với bạn thân, người chồng điên cuồng làm điều tàn ác trước mặt cặp song sinh 5 tuổi

Không kiềm chế được cơn nóng giận, bất chấp lời van xin của cặp sinh đôi, người chồng đã gây ra tội ác tàn bạo.

William Brian Stillwell, 39 tuổi, đang phải ngồi sau song sắt với cáo buộc giết người khi xả súng trước mặt cặp song sinh 5 tuổi của mình vào đầu năm 2019. Người đàn ông đến từ Florida, Mỹ, đã bắn vợ cùng cha mẹ vợ sau khi tìm thấy đoạn clip nhạy cảm trong điện thoại di động của người bạn đời. 

Theo Mirror, vào hôm xảy ra vụ việc, một trong hai đứa trẻ đã hét lên "Không bố ơi, không. Con không muốn ai chết cả" khi chứng kiến bố chĩa súng vào mẹ chúng. Theo cảnh sát, Stillwell bất ngờ tấn công khi vợ con anh đang có bữa tiệc trong vườn nhà cùng bố mẹ vợ. Người đàn ông đột ngột xuất hiện tại nhà vợ mà không hề báo trước. Khi bị cha vợ mời ra khỏi nhà, người chồng đã nổ súng.

Phát hiện đoạn clip kinh hoàng giữa vợ với bạn thân, người chồng điên cuồng làm điều tàn ác trước mặt cặp song sinh 5 tuổi-1Người đàn ông và vợ khi còn mặn nồng bên nhau.

Cảnh sát cho biết Stillwell buộc tội vợ, cô Mona, phản bội trong khi hai đứa con liên tục cầu xin bố ngừng bắn. Thấy chồng cầm súng, người vợ hét lên: "Chạy ra khỏi đây, con yêu, chạy đi".

Hai đứa con sinh đôi may mắn thoát khỏi nòng súng của bố và không bị thương, trong khi người vợ cùng bố mẹ cô đều trúng đạn và được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Shawn Eising, thuộc Sở cảnh sát Melbourne, cho hay hai đứa trẻ "đã chạy sang nhà hàng xóm, nơi các em được bảo vệ, trấn an và vỗ về".

Sau vụ việc, vợ của Stillwell cùng mẹ vợ anh ta đã trải qua ca phẫu thuật, trong khi nạn nhân còn lại đã được xuất viện. Cả ba người sau đó đều bình phục hoàn toàn. Trong quá trình thẩm vấn, Stillwell khai với các thám tử rằng anh phát hiện video ân ái của vợ với bạn thân của mình trong điện thoại cô ta nên đã nổi cơn giận dữ điên cuồng nổ súng tấn công cả nhà vợ.

Phát hiện đoạn clip kinh hoàng giữa vợ với bạn thân, người chồng điên cuồng làm điều tàn ác trước mặt cặp song sinh 5 tuổi-2Người đàn ông đã bắn gia đình nhà vợ trước mặt cặp song sinh 5 tuổi.

Theo lời chia sẻ của những người hàng xóm xung quanh, trước khi xảy ra vụ tấn công kinh hoàng, người vợ đã đưa các con về ở cùng bố mẹ đẻ trong một thời gian dài do gặp rắc rối, bất hòa trong cuộc sống hôn nhân. Stillwell đang bị giam tại nhà tù Quận Brevard và phiên tòa xét xử người đàn ông này sẽ diễn ra vào năm tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/phat-hien-doan-clip-kinh-hoang-giua-vo-voi-ban-than-nguoi-chong-dien-cuong-lam-dieu-tan-ac-truoc-mat-cap-song-sinh-5-tuoi-20201203163119453.chn

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.