Phát hiện nuôi nhầm "con tu hú", trong cơn tức giận người cha nhẫn tâm đã tạo ra bi kịch đầy đau đớn cho đứa con 4 tháng tuổi

Trong cơn tức giận và không kiểm soát được chính mình của người cha, bi kịch đã xảy với cậu bé mới 4 tháng tuổi và cái kết đầy cay đắng.

Trong cơn tức giận và không kiểm soát được chính mình của người cha, bi kịch đã xảy với cậu bé mới 4 tháng tuổi và cái kết đầy cay đắng.

Theo The Sun đưa tin, sự việc xảy ra vào 12/4 vừa rồi, cậu bé 4 tháng tuổi có tên là Alexander Lizondro-Chacon, sống tại Tennessee đã vĩnh viễn ra đi sau khi được các bác sĩ tận tình cứu chữa trong bệnh viện. Theo đó, em bị chấn thương nặng ở đầu do vết thương mà cha mình gây ra.

Được biết, Jose Avila-Agurcia, 33 tuổi, người được cho là cha của Alex, ban đầu khai báo với cảnh sát rằng mình không hề biết tại sao Alex lại có những vết thương kinh khủng đó. Thế nhưng, vì những lời khai không rõ ràng và thiếu tính xác thực, cảnh sát đã nghi ngờ người đàn ông này nên đã ra lệnh bắt giam.

Phát hiện nuôi nhầm con tu hú, trong cơn tức giận người cha nhẫn tâm đã tạo ra bi kịch đầy đau đớn cho đứa con 4 tháng tuổi-1

Sau vài ngày thẩm vấn, Jose cuối cùng cũng đã chịu thừa nhận rằng mình đánh Alex nhiều lần. Trong hồ sơ của cảnh sát có ghi lại lời khai của nghi phạm rằng: "Nghi phạm tin rằng vợ mình đang mang thai giọt máu của mình cho đến khi anh ta phát hiện ra mình đã bị lừa. Trong cơn thịnh nộ và tức giận, không kiểm soát được bản thân, nghi phạm đã đánh đập dã man khiến nạn nhân tử vong."

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Alex bị chấn thương nặng ở đầu, xương sọ và xương sườn bị gãy. Khi phát hiện thấy con trai bị khó thở, người mẹ là Mercy Lizondro-Chacon đã ngay lập tức đưa con đến bệnh viện để cấp cứu, nhưng mọi chuyện đã không thể cứu vãn được nữa.

Phát hiện nuôi nhầm con tu hú, trong cơn tức giận người cha nhẫn tâm đã tạo ra bi kịch đầy đau đớn cho đứa con 4 tháng tuổi-2

Jose là một công dân Honduras, hiện đang sống tại Mỹ với một cái tên khác. Tên khai sinh của Jose là Carlos Zuniga-Avile. Trước khi sự việc xảy ra, Jose đã bị trục xuất khỏi Honduras. 

Hiện tại, Jose đang phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng trẻ em nghiêm trọng và giết người cấp độ 1. Ngày 25/4 là ngày đầu tiên Jose sẽ phải ra hầu tòa để tìm lại công lý cho Alex.

Theo Helino


bạo hành trẻ em

bi kịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.