Phát hiện "sinh vật lạ", nhóm người chạy bán sống bán chết vì sợ

Một nhóm người đã khiếp đảm, chạy thục mạng sau khi phát hiện một sinh vật lạ trên núi.

Một nhóm người đã khiếp đảm, chạy thục mạng sau khi phát hiện một sinh vật lạ trên núi.

Khi vô tình bắt gặp "sinh vật lạ" có thân hình khổng lồ, bạn sẽ làm gì? Nhanh chóng chụp lại làm ảnh kỷ niệm hay chạy "bán sống bán chết" để rời hiện trường càng xa càng tốt?

Mới đây, một nhóm người sinh sống ở bang Bắc Carolina, Mỹ đã bị "yêu quái chân to" trên dãy Appalachia làm cho kinh hồn bạt vía.

Cụ thể vào ngày 4/8 vừa qua, sau khi nhìn thấy một "sinh vật lạ" cao đến 2,4m, nhóm người này đã không ai bảo ai, cứ thế chạy như bay rời khỏi hiện trường.

Tuy nhiên vào ngày 11/8, mọi thông tin cần thiết về "yêu quái chân to" nói trên đã được làm rõ. Theo đó, một người đàn ông có tên Gawain MacGregor, đến từ Minesota đã thừa nhận với BBC rằng, chính anh ta là tác giả của "sản phẩm" đã khiến nhiều người sợ hãi.

Phát hiện sinh vật lạ, nhóm người chạy bán sống bán chết vì sợ - Ảnh 1.

Gawain MacGregor đã lên tiếng xác nhận "yêu quái chân to" chính là sản phẩm do anh tạo ra hôm 4/8.

Vào tuần trước, Gawain MacGregor đã có một kỳ nghỉ trên dãy Appalachia và anh đã tham gia vào một hoạt động tín ngưỡng dân gian, phải mặc trang phục động vật để vào rừng, hòa vào với tự nhiên. Đó là lý do vì sao "yêu quái" xuất hiện trên núi.

Gawain MacGregor cho hay, sau khi anh biết tin "con yêu quái" do mình tạo ra bị hiểu lầm, nhận thấy bản thân cần phải làm một công dân trung thực nên anh đã đứng ra công khai sự thật.   

Trước vụ việc này, cảnh sát địa phương cảnh báo đến người dân, tuyệt đối không nên vội vàng nổ súng nhằm vào những "yêu quái chân to" bởi "các bạn có thể làm bị thương người khoác trang phục bằng da động vật".


trò đùa

sinh vật lạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.