Phát hiện thi thể một nam công nhân Việt Nam với nhiều vết chém trên người tại gần nhà ga Nhật Bản

Mới đây, hàng loạt trang báo Nhật Bản đưa tin về một công nhân người Việt Nam, được cho là bị giết chết tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản vào hôm 10/3.

Mới đây, hàng loạt trang báo Nhật Bản đưa tin về một công nhân người Việt Nam, được cho là bị giết chết tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản vào hôm 10/3.

Theo tờ Sankei đưa tin ngày 12/3, cảnh sát đã phát hiện thi thể một người đàn ông tại nhà ga Chiryu, thuộc tỉnh Aichi, Nhật Bản với nhiều vết thương trên cơ thể.

Thông tin từ trụ sở cảnh sát điều tra khu vực cho biết, nạn nhân là một người lao động Việt Nam làm việc thời vụ tại nhà máy phụ tùng. Người này khoảng 20 - 30 tuổi, có thể đã bị đánh chết bởi một nhóm người. Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện một toán người đã bỏ chạy khỏi hiện trường sau vụ việc.

Phát hiện thi thể một nam công nhân Việt Nam với nhiều vết chém trên người tại gần nhà ga Nhật Bản - Ảnh 1.

Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm xung quanh khu vực người đàn ông ngã xuống tại ga Chiryu, tỉnh Aichi.

Một máy quay an ninh gần đó cho thấy có khoảng 10 người nước ngoài trong vụ đánh nhau này.

Người đàn ông tử vong vào lúc 11h10 phút vào ngày 10/3 tại sân ga với vết máu chảy ra từ đầu. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nhiều vết đâm vào đầu, cổ, lưng và một vết thương đến tận phổi dẫn tới mất máu.


Theo helino

đâm chết người

người gốc Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.