Phát hiện thi thể trong thùng gỗ tại trường đại học và tội ác không ai ngờ của gã phó giáo sư

Sau hơn 10 ngày đích thân người chồng đến sở cảnh sát thông báo vợ mất tích, chứng cứ bước đầu cho thấy chính hắn lại là hung thủ đã ra tay giết chết vợ mình

Sau hơn 10 ngày đích thân người chồng đến sở cảnh sát thông báo vợ mất tích, chứng cứ bước đầu cho thấy chính hắn lại là hung thủ đã ra tay giết chết vợ mình.

Hôm 29/8 vừa qua, cảnh sát Hong Kong đã chính thức bắt giam nghi phạm Trương Kỳ Trung, phó giáo sư khoa cơ khí của trường đại học Hong Kong vì hành vi giết người.

Tên Trương Kỳ Trung chính thức bị bắt giam để phục vụ điều tra.

Theo như thông tin điều tra, vào ngày 16/8, giữa vợ của tên Trương Kỳ Trung và con gái đã xảy ra tranh cãi về việc dọn nhà vệ sinh. Cô con gái giận dỗi bỏ ra khỏi nhà và bà Trương đã quay sang trách móc, mắng chồng mình không biết dạy dỗ con. Cũng vì nguyên nhân này, hai vợ chồng họ đã bắt đầu cãi nhau một cách kịch liệt.

Trước đó họ Trương đã đến sở cảnh sát báo tin vợ mất tích, không ngờ lại tìm thấy thi thể của nạn nhân ngay tại văn phòng của hắn ta.

Đến ngày 20/8, Trương Kỳ Trung hốt hoảng đến đồn cảnh sát báo tin rằng bà Trương sau khi cãi nhau thì đã bỏ nhà ra đi cho đến nay không có tung tích gì. Cảnh sát sau một quá trình điều tra tìm hiểu thì bắt đầu nghi ngờ về tính trung thực trong lời khai của tên Trương Kỳ Trung. 

Từ băng ghi hình thu được tại nơi gia đình họ Trương sinh sống, cảnh sát tin rằng từ ngày 16/8 cho đến nay bà Trương không hề rời khỏi nhà. Trái lại, họ lại phát hiện ra tên Trương đã khệ nệ khiêng một chiếc thùng gỗ có vẻ rất nặng rời khỏi căn hộ.

Chiếc thùng hàng gỗ chứa thi thể của nạn nhân.

Tên Trương đã đem giấu trong văn phòng của mình ở trường đại học Hong Kong.

Buổi chiều ngày 28/8, cảnh sát bất ngờ đột nhập nhà riêng cũng như văn phòng làm việc của tên Trương tại tòa nhà Haking Wong thuộc trường đại học Hong Kong. Sau cuộc lục soát kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ, nhân viên điều tra đã thu thập được nhiều chứng cứ và phát hiện ra thi thể đang trong giai đoạn phân hủy của bà Trương được giấu trong một thùng hàng bằng gỗ tại văn phòng của nghi phạm.

Nhiều manh mối được thu về từ nhà riêng và văn phòng của tên Trương.

Kết quả giám định cho thấy nạn nhân bị siết cổ bằng dây điện, trên người chỉ mặc mỗi đồ lót. Tuy nhiên, thời gian và nguyên nhân tử vong chính xác cần phải được tiếp tục giám định kỹ càng hơn.

Chân dung gã phó giáo sư và người vợ đã bị hắn giấu xác ở trường đại học.

Kiểm tra lịch sử điện thoại của bà Trương, cảnh sát phát hiện vào sáng sớm ngày 17/8, nạn nhân có gửi một tin nhắn cho con gái. Họ nghi ngờ rằng đó cũng là thời điểm nạn nhân bị chồng sát hại. Thi thể nạn nhân sau đó bị hung thủ nhét vào bọc ni lông, giấu trong thùng gỗ rồi di chuyển đến văn phòng để che giấu.

Theo Helino


nghi phạm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.