Phát hoảng vì sinh vật kỳ quái xuất hiện trong phòng ngủ

Một người đàn ông Indonesia vô cùng sửng sốt và lo lắng khi phát hiện một sinh vật kỳ quái như ngoài hành tinh xuất hiện trong phòng ngủ của mình.

Một người đàn ông Indonesia vô cùng sửng sốt và lo lắng khi phát hiện một sinh vật kỳ quái như ngoài hành tinh xuất hiện trong phòng ngủ của mình.

Đoạn video do Hari Toae quay cho thấy một con vật kích cỡ trung bình, có 2 cánh và 4 xúc tu dài, ngắn khác nhau đang bò lên trần nhà anh.

Hãng tin Sputnik dẫn lời Toae kể, anh đã bắt gặp sinh vật lạ vào một đêm trời đang mưa dông. Vì vậy, anh cho rằng con vật này đang tìm chỗ để ngủ.

Anh Toaea không thể xác định chính xác tên loài của con vật đột nhập. Song, sau quá trình tìm hiểu, anh Toaea nhận định đây có thể là một con sâu bướm thuộc họ Arctiinae và sở hữu những đặc điểm tương tự như loài bướm gấu, danh pháp khoa học Creatonotos gangis.

Các chuyên gia cho biết, bướm gấu sinh trưởng tự nhiên ở một số nơi thuộc châu Á và Australia. Loài sinh vật này có vẻ ngoài rất giống con lai của bướm đêm và nhện với nhiều xúc tu sản sinh các tín hiệu hóa học pheromone để thu hút bạn tình.

Theo VietNamNet


sinh vật lạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.