Phóng viên Mỹ tuyên bố gây sốc: Meghan lợi dụng bố đẻ làm “nước cờ” truyền thông trong tay nàng dâu hoàng gia

Meghan được cho là cố tình viết lá thư hòa giải gửi cho cha đẻ vì biết rằng nó sẽ được công bố ra truyền thông.

Meghan được cho là cố tình viết lá thư hòa giải gửi cho cha đẻ vì biết rằng nó sẽ được công bố ra truyền thông.

Cựu đạo diễn ánh sáng Hollywood Thomas Markle cuối tuần qua đã gây chú ý khi chia sẻ với truyền thông lá thư dài 5 trang của Meghan, trong đó bày tỏ những cảm xúc của nàng dâu hoàng gia trước việc ông liên tục có những phát ngôn hay tiết lộ gây sốc. Trong lá thư gửi bố, Meghan đã cầu xin ông Markle ngừng "vùi dập mình".

"Bố, con rất đau lòng. Con chỉ có một người bố. Làm ơn đừng vùi dập con thông qua các phương tiện truyền thông, có như vậy chúng ta mới cải thiện được mối quan hệ giữa hai ta", Meghan viết.

Nhiều người hâm mộ đã chỉ trích ông Thomas khi cố tình tiết lộ lá thư đầy riêng tư của Meghan gửi cho ông để tiếp tục gây sức ép lên con gái, mong hàn gắn mối quan hệ. Trong khi đó, Omid Scobie, một phóng viên của show truyền hình Mỹ Good Morning America, lại cho rằng Meghan hẳn đã biết trước việc bố mình sẽ tiết lộ thông tin ra truyền thông.

Phóng viên Mỹ tuyên bố gây sốc: Meghan lợi dụng bố đẻ làm nước cờ” truyền thông trong tay nàng dâu hoàng gia-1

Nàng dâu hoàng gia được cho là biết rõ ông Thomas sẽ công bố lá thư của mình cho báo giới.

"Mục đích lá thư của Meghan là để ông Thomas ngừng xuất hiện trên truyền thông và cô ấy biết rất rõ lá thư sẽ bị công bố trên các mặt báo. Ông Thomas từng nhiều lần làm như thế và Meghan phải biết rõ điều này. Vì thế, có nhiều điều trong thư được viết ra với sự cân nhắc tới công chúng", Scobie nhận định.

Người dùng mạng cho rằng Meghan quả là một nàng dâu cao tay khi lợi dụng bố đẻ để nâng cao hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Nữ công tước xứ Sussex không cần phải lên tiếng về chuyện hàn gắn với cha đẻ của mình mà để tự ông Thomas phơi bày điều đó. 

Bởi lẽ, Meghan quá hiểu rõ gia đình phức tạp của mình và người bố luôn thích phơi bày mọi thứ trên mặt báo. Do vậy, khi viết thư cho cha đẻ chắc chắn Meghan đã cân nhắc, chỉn chu trong từng câu chữ.

Một số người cho rằng Meghan quả là một người thích dùng chiêu trò và biết cách thu hút sự chú ý về phía mình. Hiện, Cung điện hoàng gia vẫn hoàn toàn im lặng trước nội dung lá thư Meghan gửi cho cha đẻ của mình.

Theo helino


Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.