Tiết lộ phương án tránh dịch Covid-19 của Nữ hoàng Anh, vợ chồng Công nương Kate cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều

Hoàng gia Anh cũng đã có những kế hoạch, phương án cụ thể để chiến đấu với đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề đến châu Âu.

Giới truyền thông Anh hôm nay đưa tin, Nữ hoàng Anh đã rời khỏi Cung điện Buckingham ở London để đến "trú ẩn" ở lâu đài Windsor, thuộc thị trấn Windsor tại Berkshire trước diễn biến phức tạp của dịch corona ở Anh vào tối ngày 12/4 vừa qua.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Nữ hoàng đến Windsor trong một chuyến đi cuối tuần thông thường của mình và sẽ trở lại London vào tuần tới. Tuy nhiên, hoàng gia đã lên phương án sẵn sàng cách ly Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip nếu dịch bệnh bùng phát nghiêm trọng.

Vợ chồng Nữ hoàng Anh có thể đến Sandringham để tránh dịch bệnh. Một nguồn tin từ Cung điện Buckingham cho hay, sức khỏe hiện tại của Nữ hoàng Anh vẫn rất tốt nhưng bà được khuyến cáo nên hạn chế đi lại và tiếp xúc nơi đông người. Nữ hoàng Anh cũng ra thông bảo hủy một số lịch trình công khai trong vài tuần tới.

Tiết lộ phương án tránh dịch Covid-19 của Nữ hoàng Anh, vợ chồng Công nương Kate cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều-1
Nữ hoàng Anh đã có phương án tránh đại dịch Covid-19.

Cung điện Buck Buckingham nằm ở giữa Luân Đôn và là nơi tập trung rất nhiều người. Cung điện này có khoảng 500 nhân viên và chưa kể các hoạt động mỗi ngày diễn ra tại đây đều có nguy cơ mang mầm bệnh.

Bữa tiệc vườn trong Cung điện với khoảng 30.000 khách mời tham dự vào tháng 5 và tháng 6 tới đây có thể bị hủy bỏ vì đại dịch. Vợ chồng Công nương Kate cũng tạm thời gác lại một số hoạt động công khai và chuyến công du đến Úc của họ sắp tới cũng có nguy cơ bị trì hoãn.

Tại buổi lễ của Khối Thịnh vượng Chung diễn ra tại Tu viện Westminster vừa qua, các thành viên hoàng gia cũng tránh bắt tay với các khách mời. Vợ chồng Thái tử Charles cũng phải hủy bỏ chuyến công du đến Bosnia và Herzegovina, Síp và Jordan.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/tiet-lo-phuong-an-tranh-dich-covid-19-cua-nu-hoang-anh-vo-chong-cong-nuong-kate-cung-chiu-anh-huong-it-nhieu-22202015317237619.htm

Covid-19

virus corona

Công nương Kate

Hoàng gia Anh

Nữ hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.