Quay lén trong toilet, tên biến thái bị cô gái "dạy dỗ" cực gắt

Đang bí mật quay lén cô gái xinh đẹp trong nhà vệ sinh nữ, tên biến thái bị chính nạn nhân - bà chủ phòng tập đấm bốc- dạy cho bài học nhớ đời.

Sự việc xảy ra cách đây vài ngày tại một nhà vệ sinh công cộng ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc. Sau khi đi vệ sinh, cô gái trẻ Khương Ngọc Hoàn bước ra khỏi phòng thì nhìn thấy một gã trai đang cầm điện thoại di động theo chiều thẳng đứng với tư thế đáng nghi.

Ngay lập tức, cô gái trẻ hiểu ra đây là tên biến thái quay lén phụ nữ nên lập tức khoá tay, dúi cổ hắn xuống, hét lớn: "Anh vào đây để làm gì? Đây là nhà vệ sinh nữ!".

Quay lén trong toilet, tên biến thái bị cô gái dạy dỗ cực gắt-1Nam thanh niên vội vàng xin Khương Ngọc Hoàn giữ thể diện và buông tha cho mình và nói rằng hắn ta vào toilet nữ để đưa giấy vệ sinh cho bạn gái.

Song Khương Ngọc Hoàn không dễ bị lừa, cô lập tức hỏi dồn: "Anh muốn đưa nó cho ai? Cô ấy ở phòng vệ sinh số mấy?" . Sau đó, Ngọc Hoàn gõ cửa từng phòng một, nhưng trong nhà vệ sinh không có ai ngoài cô và nam thanh niên quay lén.

Lúc này, biết không thể chối tội được nữa, gã biến thái định quay người bỏ chạy. Thế nhưng chỉ trong tích tắc, Khương Ngọc Hoàn - vốn là bà chủ một phòng tập đấm bốc nổi tiếng - đã bước tới khống chế đối phương, sau đó lấy điện thoại gọi đồng nghiệp đến cùng đưa tên biến thái về đồn cảnh sát.


Quay lén trong toilet, tên biến thái bị cô gái dạy dỗ cực gắt-2
Khương Ngọc Hoàn chia sẻ, dù bản thân là chủ một phòng tập đấm bốc, có tố chất thân thể tốt và năng lực vận động cao, cô vẫn có chút sợ hãi sau khi đối mặt với tình huống trên, bởi nếu gã biến thái mang theo vũ khí nguy hiểm thì cô cũng khó lòng khống chế.

Được truyền thông phỏng vấn, Khương Ngọc Hoàn - một triệu phú, cũng là Tiktoker nổi tiếng trên mạng - nói rằng cô hy vọng chị em phụ nữ có thể tự bảo vệ mình, khi gặp sự cố tương tự, tốt nhất nên kêu cứu, đừng yêu cầu đối phương xóa ảnh để bảo toàn bằng chứng.

Cách đây một năm, vào tháng 1/2023, một chuyện tương tự cũng xảy ra ở Thái Lan. Cô hot girl - người mẫu Natcha Klanmeephon đang đi mua sắm cùng bạn ở chợ thì giật mình vì một người đàn ông cố tình đụng chạm vào vòng ba của cô. Sau khoảnh khắc hoảng sợ, Natcha nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, quay lại chất vấn anh ta, hỏi tại sao dám giở trò sàm sỡ phụ nữ giữa ban ngày ban mặt.

Rồi nàng hot girl vừa hô hoán vừa tung liên hoàn 7 - 8 cú đá về phía kẻ quấy rối. Hành động của cô thu hút sự chú ý của đám đông, khiến người đàn ông kia hoảng hốt, vội vã bỏ chạy.

Khi được phỏng vấn, Natcha Klanmeephon cho biết, trước khi làm người mẫu, KOL, cô từng là huấn luyện viên taekwondo, tiếp xúc với môn võ thuật này từ năm 14 tuổi. Tuy gần đây cô không thường xuyên thi đấu hay tập luyện nhưng kỹ năng đá vẫn rất tốt. Nhờ đó mà khi gặp phải kẻ biến thái, cô có thể cứng rắn cho gã một bài học.


Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/quay-len-trong-toilet-ten-bien-thai-bi-co-gai-day-do-cuc-gat-ar847815.html

quay lén


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.