Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan chính thức công bố hình ảnh con trai thứ 2 mới sinh khiến dân mạng xuýt xoa

Sau nhiều ngày mong ngóng, cuối cùng người hâm mộ hoàng gia Bhutan cũng được nhìn thấy hình ảnh tiểu hoàng tử thứ 2 của vợ chồng Hoàng hậu Jetsun Pema.

Vào ngày 1/6, Hoàng gia Buhtan đã chính thức công bố những bức hình tuyệt đẹp của gia đình Quốc vương Bhutan cùng tiểu hoàng tử thứ 2. Đây là lần đầu tiên, con trai thứ 2 của vợ chồng Hoàng hậu Jetsun Pema xuất hiện trên truyền thông. Cậu bé chào đời vào ngày 19/3 vừa qua.

Được biết, bộ ảnh được thực hiện tại Cung điện Lingkana vào ngày 29/5. Một bức hình cho thấy, hoàng hậu Bhutan duyên dáng ôm con trai mới sinh vào lòng. Cậu bé trông vô cùng bụ bẫm, hồng hào và đáng yêu.

Một bức hình khác cho thấy, tiểu hoàng tử hướng mắt nhìn vua cha tươi cười trong khi Quốc vương Bhutan nở nụ cười hạnh phúc, ngồi bên cạnh là Hoàng tử Jigme Namgyel Wangchuck. Một tấm hình khác cũng gây chú ý không kém đó là tấm hình 4 thành viên trong gia đình Hoàng hậu Jetsun Pema ngồi hạnh phúc bên nhau.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chính thức công bố hình ảnh con trai thứ 2 mới sinh khiến dân mạng xuýt xoa-1Tiểu hoàng tử thứ 2 bụ bẫm, đáng yêu trong vòng tay của mẹ.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chính thức công bố hình ảnh con trai thứ 2 mới sinh khiến dân mạng xuýt xoa-2
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chính thức công bố hình ảnh con trai thứ 2 mới sinh khiến dân mạng xuýt xoa-3Quốc vương Bhutan nở nụ cười hạnh phúc.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chính thức công bố hình ảnh con trai thứ 2 mới sinh khiến dân mạng xuýt xoa-4Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chính thức công bố hình ảnh con trai thứ 2 mới sinh khiến dân mạng xuýt xoa-5
Gia đình tuyệt đẹp của Quốc vương Bhutan.

Hoàng hậu Bhutan được khen ngợi là ngày càng mặn mà, cuốn hút, cô lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh con thứ 2 được hơn 2 tháng. Hàng ngàn người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tiểu hoàng tử và gia đình của Quốc vương Bhutan. Theo đại diện hoàng gia Bhutan, tên chính thức của hoàng tử thứ 2 sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Vợ chồng Quốc vương Bhutan là một trong những cặp đôi hoàng gia được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay. Câu chuyện tình yêu cổ tích của họ cùng những phẩm chất đáng quý đã khiến cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ. Hoàng hậu Bhutan còn được ví như là Công nương Kate của châu Á. Cô sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ từng gây sốt truyền thông quốc tế trong lễ đăng cơ của Nhật hoàng vào năm ngoái.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoang-hau-van-nguoi-me-bhutan-chinh-thuc-cong-bo-hinh-anh-con-trai-thu-2-moi-sinh-khien-dan-mang-xuyt-xoa-2220201611107804.htm

Hoàng gia Bhutan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.