Quỳ dưới mưa gần một ngày để xin bạn gái cũ quay lại ở Trung Quốc

Mạng xã hội Trung Quốc những ngày gần đây xôn xao khi một chàng trai dành gần một ngày quỳ gối dưới mưa bên ngoài nơi làm việc của bạn gái cũ để cầu xin cô quay lại.

Quỳ dưới mưa gần một ngày để xin bạn gái cũ quay lại ở Trung Quốc-1

Chàng trai Trung Quốc quỳ gối dưới mưa gần một ngày xin bạn gái cũ quay lại. Ảnh: Baidu.

Chàng trai quỳ bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc, từ 13h ngày 28/3 cho đến 10h sáng hôm sau với bó hoa hồng lớn, South China Morning Post đưa tin ngày 2/4.

Video ghi lại sự việc đã thu hút khoảng 150 triệu lượt xem trên Weibo.

Có thể thấy trong video, chàng trai quỳ liên tục bất chấp khuyên ngăn của cư dân địa phương vây xung quanhTrong suốt thời gian chàng trai quỳ gối, bạn gái cũ của anh ta không hề xuất hiện, theo Jiupai News.

“Nhiều người trong chúng tôi đã cố thuyết phục anh ấy rời đi”, một người chứng kiến họ Li nói.

Li cho biết trời mưa suốt thời gian chàng trai ở đó, đồng thời nói thêm rằng anh ta rời đi lúc 10h ngày 29/3 “có lẽ vì không thể chịu được lạnh nữa”.

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được phản ánh từ người qua đường về sự việc và cũng đã cố gắng thuyết phục anh ta rời đi.

“Anh ấy nói rằng mình bị bạn gái chia tay vài ngày trước. Anh ấy muốn xin tha thứ và hy vọng cô ấy có thể quay lại với mình”, một viên chức nói.

Khi cảnh sát cố gắng di chuyển chàng trai, anh được cho là đã nói với họ: “Tôi quỳ đây có phạm luật không? Nếu không bất hợp pháp, xin vui lòng để tôi yên”.

Hành động của chàng trai si tình đã gây xôn xao mạng xã hội đại lục.

“Một người làm điều cực đoan như thế này thật đáng sợ”, một người viết trên Weibo.

“Cô gái, hãy tránh xa anh ta ra”; “Tình yêu không đến bằng cách cầu xin”; “Anh ta chỉ đang tự biên tự diễn. Đây không phải tình yêu”..., những người khác bình luận.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/quy-duoi-mua-gan-mot-ngay-de-xin-ban-gai-cu-quay-lai-o-trung-quoc-post1417862.html

thất tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.