'Quỷ vô diện' 3 tuổi tái xuất với diện mạo 'quả đu đủ' siêu yêu

Những hình ảnh mới đây của bé gái Lô Trác Trân (Momo Lu) đến từ Đài Loan tiếp tục đốn tim cộng đồng mạng.

Những hình ảnh mới đây của bé gái Lô Trác Trân (Momo Lu) đến từ Đài Loan tiếp tục đốn tim cộng đồng mạng.

Sau 1 năm làm khuynh đảo cộng đồng mạng thế giới với màn hóa trang thành nhân vật Quỷ vô diện trong bộ phim ma đình đám Vùng đất linh hồn - Spirited Away nhân dịp lễ hội Halloween 2016. Mới đây, cô bé Lô Trác Trân (Momo Lu) đến từ Đài Loan tiếp tục "đốn tim" người xem với màn hóa trang thành "quả đu đủ" không thể yêu hơn.

Quỷ vô diện 3 tuổi tái xuất với diện mạo quả đu đủ siêu yêu-1
Vô Diện phiên bản nhí - Lô Trác Trân gây sốt lễ hội Halloween năm 2016.


Lô Trác Trân làm náo loạn sân trường với màn hóa trang thành"Quỷ Vô Diện" trước đó.

So với năm ngoái thì màn hóa trang chuẩn bị cho mùa Halloween 2017 củaLô Trác Trân có vẻ như được nương tay, không còn ảnh khiến nhiều người thót tim nữa. Theo đó, năm nay Trác Trân hóa thân thành miếng đu đủ siêu yêu với 2 màu chủ đạo là cam và đen.

Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh hậu trường "nhá hàng" cho màn hóa trang trong lễ hội Halloween năm nay của Trác Nhân.

Quỷ vô diện 3 tuổi tái xuất với diện mạo quả đu đủ siêu yêu-2Quỷ vô diện 3 tuổi tái xuất với diện mạo quả đu đủ siêu yêu-3
Những hình ảnh mới được hé lộ chuẩn bị cho mùa Halloween năm nay của Lô Trác Trân.

Ngay khi những bức ảnh về Trác Nhân được hé lộ, mọi người đã nhanh chóng nhận ra em. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trong lần tái xuất này của cô bé. Được biết ngoài đời, Trác Nhân là một cô bé hoạt bát, vui vẻ và rất chịu khó "diễn sâu".

Ngắm một số hình ảnh đáng yêu của Trác Nhân ngoài đời:

Quỷ vô diện 3 tuổi tái xuất với diện mạo quả đu đủ siêu yêu-4

Quỷ vô diện 3 tuổi tái xuất với diện mạo quả đu đủ siêu yêu-5Quỷ vô diện 3 tuổi tái xuất với diện mạo quả đu đủ siêu yêu-6

Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm. Đây được coi là một ngày tết trong năm đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây thì nay đã trở thành sự kiện thường niên được nhiều nước châu Á mong đợi. Trong những ngày diễn ra lễ hội, nhà nhà trang trí hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm Halloween.

Theo VietNamNet

Halloween

Quỷ vô diện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.