Quyết không đeo khẩu trang còn nhổ nước bọt tung tóe khắp nơi, người phụ nữ nghi nhiễm Covid-19 khiến hành khách bỏ chạy tán loạn, cả chuyến tàu bị gián đoạn

Người phụ nữ có biểu hiện sốt đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị cáo buộc từ chối đeo khẩu trang và ngang nhiên nhổ nước bọt vào hành khách khác trên một chuyến tàu.

Theo truyền thông Thái Lan, người phụ nữ, được xác định là Mukda Juengthanasomboon (53 tuổi), sống tại tỉnh Khon Kaen.

Sáng 3/4, người phụ nữ đã lên chuyến tàu xuất phát từ thành phố Nakhon Ratchasima ở Đông Bắc Thái Lan để di chuyển về quê nhà ở tỉnh Khon Kaen. Khi nhân viên trên tàu yêu cầu đeo khẩu trang để tránh dịch Covid-19 theo quy định của chính phủ thì người phụ nữ này đã tỏ ra giận dữ và không chấp hành quy định. Thậm chí sau đó, bà ta còn đi qua khắp các toa tàu và nhổ nước bọt lên người các hành khách khác.

Quyết không đeo khẩu trang còn nhổ nước bọt tung tóe khắp nơi, người phụ nữ nghi nhiễm Covid-19 khiến hành khách bỏ chạy tán loạn, cả chuyến tàu bị gián đoạn-1Khi nhân viên trên tàu yêu cầu đeo khẩu trang để tránh dịch Covid-19 theo quy định của chính phủ thì bà Mukda tỏ ra giận dữ và không chấp hành quy định.

Hành vi này của bà Mukda khiến mọi người trên tàu hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn. Một lát sau, các nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ được gọi đến để khống chế người phụ nữ. Tuy nhiên, bà ta không chịu chấp hành mà còn tiếp tục nhổ nước bọt vào họ.

Một đoạn video, do nhân chứng ghi lại, cho thấy nhân viên y tế đã buộc phải còng tay bà Mukda, đè xuống đất và trói vào cáng. Sau đó, bà Mukda được được khiêng ra khỏi toa tàu và đưa đến một bệnh viện gần đó để xét nghiệm Covid-19.

Quyết không đeo khẩu trang còn nhổ nước bọt tung tóe khắp nơi, người phụ nữ nghi nhiễm Covid-19 khiến hành khách bỏ chạy tán loạn, cả chuyến tàu bị gián đoạn-2Quyết không đeo khẩu trang còn nhổ nước bọt tung tóe khắp nơi, người phụ nữ nghi nhiễm Covid-19 khiến hành khách bỏ chạy tán loạn, cả chuyến tàu bị gián đoạn-3
Bà Mukda bị nhân viên y tế khống chế vì không chấp hành quy định.

Ông Ake Yungponkwan, giám đốc ga đường sắt Nong Sun, cho biết họ được bệnh viện thông báo rằng người phụ nữ có biểu hiện sốt, nhiều khả năng đã nhiễm Covid-19.

Ông nói: "Bệnh viện thông báo với chúng tôi rằng bà ta hiện đang được theo dõi vì kết quả nhiệt độ cơ thể cho thấy bà ta bị sốt và có nguy cơ bị nhiễm bệnh. Cả đoàn tàu lập tức được khử trùng để tránh lây lan dịch bệnh".

Quyết không đeo khẩu trang còn nhổ nước bọt tung tóe khắp nơi, người phụ nữ nghi nhiễm Covid-19 khiến hành khách bỏ chạy tán loạn, cả chuyến tàu bị gián đoạn-4Bà Mukda có biểu hiện sốt nên phải theo dõi y tế trong những ngày tiếp theo.

Bà Mukda đã được đưa đến phòng y tế công cộng ở quận Non Soong, thành phố Nakhon Ratchasima, trước khi bị cách ly trong 14 ngày.

Hôm 31/3, một người đàn ông đã nhổ nước bọt vào một hành khách khác, sau đó tử vong ngay trên chuyến tàu từ Bangkok đi Narathiwat. Các nhà chức trách đã khử trùng đoàn tàu và ra lệnh cho bất cứ ai trên tàu phải cách ly 14 ngày.

Thái Lan hiện có hơn 2.200 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 27 trường hợp tử vong và 824 người đã khỏi bệnh.

Theo ITCVietNam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/quyet-khong-khau-trang-con-nho-nuoc-bot-tung-toe-khap-noi-nguoi-phu-nu-nghi-nhiem-covid-19-khien-hanh-khach-bo-chay-tan-loan-ca-chuyen-tau-bi-gian-doan-2220208414053320.htm

Covid-19

virus corona

khẩu trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.