Rò rỉ cuộc nói chuyện của William với em trai sau cuộc phỏng vấn bom tấn, nói một câu nhưng đủ làm Harry câm nín

Hoàng tử William đã không ngần ngại nói thẳng với em trai trong cuộc điện thoại mang mục đích hàn gắn, xây dựng sau cuộc phỏng vấn bom tấn.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Harry và Meghan đã dội quả bom làm rung chuyển hoàng gia với những tuyên bố gây sốc, cáo buộc gia đình phân biệt chủng tộc. Đặc biệt, Harry chẳng ngần ngại nói rằng, giữa anh và Hoàng tử William vẫn đang có khoảng cách rất lớn. 

Bên cạnh đó, Harry cũng cho biết anh trai và cha mình, Thái tử Charles đang bị mắc kẹt trong hoàng gia không thể nào thoát ra được. Sau cuộc phỏng vấn, Gayle King, bạn thân của nhà Sussex tiết lộ rằng, cuộc trò chuyện giữa Harry với anh trai và cha đẻ đã không đạt hiệu quả như mong đợi.

Vào ngày 8/4, một nguồn tin thân cận hoàng gia đã rò rỉ nội dung cuộc trò chuyện giữa hai anh em. Theo đó, Hoàng tử William nói em trai đã "đặt sự nổi tiếng lên trên cả danh dự của gia đình và Harry đang đi đôi giày quá to so với mình".

Nguồn tin này cho biết: "William cảm thấy Harry đã lựa chọn con đường không phù hợp khi chuyển đến California và cho rằng em trai mình đã đặt danh tiếng của gia đình đứng sau cuộc phỏng vấn bom tấn".

Rò rỉ cuộc nói chuyện của William với em trai sau cuộc phỏng vấn bom tấn, nói một câu nhưng đủ làm Harry câm nín-1William không hài lòng với em trai trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Hai anh em hoàng tử nước Anh dự kiến sẽ gặp mặt nhau lần đầu tiên sau hơn 1 năm xa cách vào dịp khánh thành bức tượng kỷ niệm Công nương Diana quá cố nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của bà vào ngày 1/7 tới đây. Nguồn tin của Us Weekly cho biết Công tước xứ Cambridge muốn gặp em trai trước khi sự kiện công khai diễn ra nhưng Harry được cho là không bận tâm đến điều này và không muốn bị "quản thúc".

Có thể thấy rằng, Hoàng tử William đã tỏ ra bất mãn với Harry và chỉ ra cái sai của em trai khiến Công tước xứ Sussex phải tự ngẫm lại mình. Vì muốn nổi tiếng nhanh chóng và trở thành ngôi sao lớn ở Mỹ, vốn không phù hợp với Harry, nhưng công tước vẫn bất chấp sẵn sàng chà đạp lên danh dự của gia đình.

Trong khi đó, một nguồn tin khác tiết lộ với Us Weekly rằng, cuộc trò chuyện giữa hai anh em chủ yếu nói về việc khánh thành bức tượng của Công nương Diana dù cả hai đã đồng ý sẽ tham gia cùng nhau nhưng giao tiếp giữa họ rất nhát gừng, không mấy mặn mà. Chắc chắn phải mất một thời gian dài nữa Hoàng tử William và em trai mới có thể nói chuyện lại bình thường lại với nhau.

Hiện nhà Sussex và Hoàng tử William chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên. Công tước xứ Sussex và vợ hiện đang bận rộn với những dự án, công việc mới ở Mỹ. Harry đang đảm nhận vai trò là Giám đốc tác động cho một công ty truyền thông và tham gia Ủy ban chống thông tin sai lệch của Viện Aspen. Bên cạnh đó, Harry sẽ làm nhà sản xuất điều hành cho một loạt tập phim tài liệu trên Netflix xoay quanh Thế vận hội Invictus dành cho các cựu quân nhân, chiến binh.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-ri-cuoc-noi-chuyen-cua-william-voi-em-trai-sau-cuoc-phong-van-bom-tan-noi-mot-cau-nhung-du-lam-harry-cam-nin-162210904140732496.htm

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.