Robot ''tấn công'' tàn bạo khiến kỹ sư tại nhà máy Thái Lan tử vong, camera an ninh ghi lại toàn bộ diễn biến gây ám ảnh

Sự cố xảy ra tại một nhà máy tại Chonburi (Thái Lan) đã khiến một nam công nhân tử vong tại chỗ.

Dailymail cho biết, vào ngày 27/03 vừa qua, một nhà máy của công ty Vandapac, một công ty chuyên sản xuất nhựa công nghiệp, ở tỉnh Chonburi (Thái Lan) đã xảy ra một sự cố chết người.

Theo đó, vào thời điểm xảy ra sự việc, camera ghi lại hình ảnh các công nhân đang làm việc trong nhà máy. Nhưng khi một trong những công nhân đi về phía robot, anh đã bất ngờ bị con rô bốt trực tiếp ấn xuống với lực cực mạnh, khiến người này không kịp thoát thân. Ngay sau khi các công nhân khác phát hiện ra điều bất thường, họ lập tức lao đến và giải cứu người bị thương. Tuy nhiên, người công nhân xấu số đã được tuyên bố tử vong do vết thương quá nặng sau khi được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Robot tấn công tàn bạo khiến kỹ sư tại nhà máy Thái Lan tử vong, camera an ninh ghi lại toàn bộ diễn biến gây ám ảnh-1Hình ảnh bên trong nhà máy nơi các công nhân làm việc


Robot tấn công tàn bạo khiến kỹ sư tại nhà máy Thái Lan tử vong, camera an ninh ghi lại toàn bộ diễn biến gây ám ảnh-2Khoảnh khắc công nhân bị robot "tấn công"

Liên quan đến vụ tai nạn an toàn công nghiệp này, nhà máy Vandapac phản hồi rằng vào thời điểm xảy ra sự cố, robot đang hoạt động bình thường nhưng sai sót trong khâu vận hành và sự bất cẩn của công nhân đã gây ra vụ việc này. Thậm chí, nhà máy này còn nhấn mạnh tất cả là lỗi của công nhân và nhà máy không cần phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào,

"Người lao động phải chịu mọi tai nạn có thể xảy ra trong khi làm việc. Tất cả là lỗi của công nhân và chúng tôi không chịu trách nhiệm". - đại diện nhà máy cho biết.

Truyền thông cho biết, Vandapac là công ty lớn chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp tại Thái Lan với hơn 1.800 nhân viên. Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận nước này.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/robot-tan-cong-tan-bao-khien-ky-su-tai-nha-may-thai-lan-tu-vong-camera-an-ninh-ghi-lai-toan-bo-dien-bien-gay-am-anh-d306572.html

tấn công


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.