Rợn người khoảnh khắc bệnh nhân nhảy lầu tự tử rơi trúng người bên dưới

Không chịu nổi cú sốc khi biết mình mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, nữ bệnh nhân đã nhảy xuống từ một dãy nhà của bệnh viện ở Trung Quốc và rơi trúng một thanh niên đứng bên dưới.

Không chịu nổi cú sốc khi biết mình mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, nữ bệnh nhân đã nhảy xuống từ một dãy nhà của bệnh viện ở Trung Quốc và rơi trúng một thanh niên đứng bên dưới.

Daily Mail dẫn tin từ The Paper cho hay, vụ việc xảy ra hôm 19/8, tại bệnh viện liên kết với đại học Y Cáp Nhĩ Tân, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, vùng đông bắc Trung Quốc.

Theo báo chí địa phương, một người trong cuộc cho biết, nữ bệnh nhân có ý định tự tử kể từ khi nhận được thông báo từ bác sĩ về việc người này mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.

Hôm 19/8, nữ bệnh nhân hiện thực hóa ý định tự sát của mình. Nhưng không ngờ, cô lại làm liên lụy đến người khác khi rơi trúng nam thanh niên 20 tuổi bên dưới. Nam thanh niên được cho là đang trên đường tới thăm người nhà tại bệnh viện.

Video ghi lại sự việc từ camera an ninh cho thấy, nam thanh niên đứng bên ngoài sảnh bệnh viện, bất ngờ bị nữ bệnh nhân nhảy lầu tự tử rơi trúng. Cú va chạm mạnh khiến người này bị gãy xương cột sống, trong khi nữ bệnh nhân tử vong tại chỗ. 

Những người xung quanh lập tức đưa nam thanh niên bất tỉnh vào bệnh viện. Các bác sĩ cho biết người này bị gãy xương cột sống phần gần ngực. Sau quá trình điều trị, hiện thanh niên 20 tuổi đã hồi phục.

Theo Dân Việt


nhảy lần tự tử

Ung thư phổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.