Rủ nhau đi câu cá, 2 cậu bé phát hiện hộp sọ người không răng, hé lộ vụ án giết người khiến cả nước Mỹ ớn lạnh

Sau khi tìm được hung thủ và cách thức giết người của hắn, người dân nước Mỹ không khỏi rùng mình, sợ hãi.

Sau khi tìm được hung thủ và cách thức giết người của hắn, người dân nước Mỹ không khỏi rùng mình, sợ hãi.

Vào khoảng đầu tháng 8 năm 1996, hai cậu bé (giấu tên) rủ nhau tới khu vực hồ Linden thuộc thành phố Hamilto, hạt Butler, bang Ohio (Mỹ) để câu cá. Thế nhưng, cá đâu chẳng thấy chiếc móc câu mắc vào một vật thể gì đó khá nặng, hai cậu bé kéo cần lên thì thất kinh khi nhìn thấy một chiếc hộp sọ người. Hai đứa trẻ vội vàng báo cảnh sát và một cuộc điều tra được mở ra ngay sau đó.

Có một điều gây khó khăn cho cảnh sát và cả đội ngu pháp y là chiếc hộp sọ không còn chiếc răng nào nên họ rất khó để xác định được danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, nhờ một chút mô mềm, các chuyên gia pháp y vẫn xác định được một số dữ kiện rằng nạn nhân mới chỉ qua đời được vài tuần. 

Kết quả phân tích hộp sọ cho thấy đó rất có thể là một phụ nữ da trắng dưới 35 tuổi. Một vết cắt sâu trên đỉnh hộp sọ cho thấy người này đã bị hung thủ dùng dao hoặc một vật dài, sắc chém vào đầu. Rất nhiều vết cắt, rạn, lõm khác chứng tỏ nạn nhân bị đánh đập vào đầu rất dã man. Bên cạnh đó, bác sỹ pháp y còn phát hiện ra một chân răng gãy, chứng tỏ hung thủ cố ý loại bỏ hết răng ra khỏi hàm để không ai có thể xác định danh tính nạn nhân.

Sau khi đã nắm trong tay một vài dữ kiện, cảnh sát bắt đầu huy động lực lượng tìm quanh hồ, cả dưới đáy hồ để tìm các bộ phận khác của nạn nhân nhưng không có kết quả. Họ cho rằng đây là một vụ án cực kỳ nghiêm trọng, hung thủ ra tay rất tàn bạo.

Lọc ra danh sách những người ở địa phương mất tích trong thời điểm gần đó, cảnh sát phát hiện ra một người có khả năng cao nhất, đó là bà mẹ một con Tina Elaine Mott, 21 tuổi, ở đại lộ Laurel, bang Ohio.

Tina Elaine Mott sống cùng bạn trai Timothy Allen Bradford, 24 tuổi và con trai chung của 2 người. Cảnh sát nhanh chóng điều tra được rằng Mott và Bradford đã cãi nhau trong căn hộ ở đại lộ Laurel vào đêm Mott biến mất vào ngày 4 tháng 6 năm 1996. 2 tháng sau đó thì 2 cậu bé đi câu cá tìm được hộp sọ. Vậy nên Bradford nhanh chóng đưa vào diện tình nghi lớn nhất. Khi cảnh sát hỏi về tung tích của Mott, Bradford lại nói rằng cô đến thăm một người thân ở New York nhưng có điều lạ là tại sao Mott không cho con trai đi cùng.

Rủ nhau đi câu cá, 2 cậu bé phát hiện hộp sọ người không răng, hé lộ vụ án giết người khiến cả nước Mỹ ớn lạnh-1
Hình ảnh Tina Elaine Mott.

Cảnh sát âm thầm theo dõi và phát hiện Bradford nghiện ma túy, hắn đã sử dụng thẻ ATM của Mott trong thời gian cô mất tích. Cuối cùng họ cũng có được lệnh khám xét nhà căn hộ của gã đàn ông trẻ tuổi này và những thứ cảnh sát tìm thấy được khiến Bradford không thể chối cãi thêm nữa.

Rủ nhau đi câu cá, 2 cậu bé phát hiện hộp sọ người không răng, hé lộ vụ án giết người khiến cả nước Mỹ ớn lạnh-2Mott sống cùng bạn trai và 1 con trai.

Rủ nhau đi câu cá, 2 cậu bé phát hiện hộp sọ người không răng, hé lộ vụ án giết người khiến cả nước Mỹ ớn lạnh-3Mott cười tươi trong một lần sinh nhật.

Cơ quan điều tra phát hiện bộ dao bếp gồm 19 chiếc với các lưỡi cỡ nhỏ, vừa và lớn. Họ tìm thấy nhiều máu trên tấm thảm ở phòng khách và sàn buồng tắm, máu cũng được tìm thấy ở khe giữa sàn và bồn tắm. Hung thủ giết Mott đã cố tình nhổ hết răng của cô đi để gây khó cho cảnh sát nhưng hắn lại "bỏ sót" hai chiếc răng khôn trong hàm trên của hộp sọ. Bác sỹ pháp y đã lấy mô trong 2 răng khôn và các vết máu để xét nghiệm ADN và so sánh với mẫu máu của con trai Mott. Kết quả trùng khớp.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, tên Bradford đã phải cúi đầu nhận tội và kể lại toàn bộ quá trình gây án của mình.

Rủ nhau đi câu cá, 2 cậu bé phát hiện hộp sọ người không răng, hé lộ vụ án giết người khiến cả nước Mỹ ớn lạnh-4Chân dung tên Timothy Allen Bradford, 24 tuổi.

Vào ngày 4 tháng 6 năm 1996, Mott và Bradford đã có trận cãi và, trong lúc nóng giận hắn đã giết chết bạn gái mình bằng cách cứa đứt cổ họng cô gái trẻ bằng một con dao phi lê. Không chút tỏ ra sợ hãi hay ăn năn, hối hận, hắn đã nghĩ cách phi tang xác chết thật hoàn hảo.

Trước mặt cảnh sát, Bradford liên tục tuyên bố vụ tấn công chỉ là một tai nạn. Hắn nói với cảnh sát rằng khi hắn và bạn gái cãi nhau, cô ấy đã buộc tội hắn và bản năng và tự vệ là lý do khiến Bradford cầm vũ khí để giết bạn gái.

Rủ nhau đi câu cá, 2 cậu bé phát hiện hộp sọ người không răng, hé lộ vụ án giết người khiến cả nước Mỹ ớn lạnh-5Khu vực 2 cậu bé câu cá tìm thấy hộp sọ của Mott.

Rủ nhau đi câu cá, 2 cậu bé phát hiện hộp sọ người không răng, hé lộ vụ án giết người khiến cả nước Mỹ ớn lạnh-6Cảnh sát tìm khắp hồ cũng không thấy thi thể của Mott.

Vì sợ bị phát hiện sẽ phải mất cả đời ngồi trong tù nên tên Bradford đã sử dụng 19 con dao khác nhau, dao chặt thịt và cưa sắt để cắt da, chặt đầu và cắt cơ thể của Mott thành những mảnh nhỏ đủ để nhét vào túi rác. Một số mảnh (nội tạng và da) thì hắn xả xuống nhà vệ sinh.

Rủ nhau đi câu cá, 2 cậu bé phát hiện hộp sọ người không răng, hé lộ vụ án giết người khiến cả nước Mỹ ớn lạnh-7
Khu vực gần nhà máy xử lý rác thải mà tên Bradford đã chôn cất phần thi thể của Mott.

Rủ nhau đi câu cá, 2 cậu bé phát hiện hộp sọ người không răng, hé lộ vụ án giết người khiến cả nước Mỹ ớn lạnh-8
Việc tiếp theo, hắn dùng kìm nhổ hết răng của Mott vì hắn biết rằng nếu để răng đó thì cảnh sát sẽ xác định được danh tính nạn nhân nhờ ADN. Sau đó, hắn đưa những mảnh thi thể của Mott đến gần một nhà máy xử lý rác thải và chôn ở đó. Còn chiếc đầu của Mott, anh ta ném xuống hồ Linden cách đó không xa. Mọi việc tưởng chừng như đã êm xuôi cho đến khi 2 cậu bé câu cá vớt được hộp sọ của Mott.

Vì thành khẩn khai báo nên cuối cùng kẻ giết người không ghê tay này lĩnh án 25 năm tù giam dù hành vi giết người cực kỳ man rợ. 

Theo Helino


cậu bé đi câu phát hiện hộp sọ

vụ giết người

vụ giết người dã man


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.