Rúng động: Bé trai 8 tuần tuổi chết với nhiều vết dao đâm, cảnh sát lập tức bắt giữ bà mẹ với loạt uẩn khúc phía sau

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện 2 đứa trẻ bị đâm nhiều nhát trên cơ thể. Bé gái khoảng 2 tuổi trong tình trạng nguy kịch nên lập tức được đưa đến bệnh viện, bé trai 8 tuần tuổi đã tử vong.

Ngày 29/7, một loạt các tờ báo ở Anh liên tục đưa tin về vụ giết người vô cùng nghiêm trọng xảy ra ở khu vực Ardoyne, thuộc thành phố Belfast, thủ phủ của Bắc Ireland (Vương quốc Anh). Nạn nhân là một bé trai mới 8 tuần tuổi, cậu bé chết tức tưởi với nhiều vết dao đâm trên cơ thể. 

Tờ tin tức Belfast Telegraph cho hay, đứa trẻ được đặt tên là Liam O'Keefe. Khoảng 8h tối ngày 27/7, cảnh sát đã được gọi đến ngôi nhà gần Công viên Brompton ở khu vực Ardoyne, sau khi một người họ hàng ở xa không liên lạc được với mẹ của đứa trẻ và linh cảm có chuyện chẳng lành xảy ra.

Rúng động: Bé trai 8 tuần tuổi chết với nhiều vết dao đâm, cảnh sát lập tức bắt giữ bà mẹ với loạt uẩn khúc phía sau-1

Cảnh sát công bố 2 bức ảnh nạn nhân trong vụ việc rúng động này. Bé trai tử vong khi mới 8 tuần tuổi.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện 2 đứa trẻ bị đâm nhiều nhát trên cơ thể. Bé gái khoảng 2 tuổi trong tình trạng nguy kịch nên lập tức được đưa đến bệnh viện, bé trai 8 tuần tuổi đã tử vong.

Người mẹ 29 tuổi của 2 đứa trẻ đã bị bắt giữ vì tình nghi giết người và âm mưu giết người. Bản thân cô ta cũng bị thương và được đưa đến bệnh viện. Hiện tại, cô ta đã bị giam giữ để chờ thẩm vấn. 

Thám tử Millar, thuộc Đội Điều tra Chính của Sở Cảnh sát Bắc Ireland, cho biết: "Trong khi cuộc điều tra của chúng tôi đang ở giai đoạn đầu, tôi có thể khẳng định rằng ở giai đoạn này, chúng tôi không thấy bất kỳ ai khác liên quan đến cái chết thương tâm này. Tôi muốn cảm ơn cộng đồng địa phương vì sự hỗ trợ của họ trong khi chúng tôi tiếp tục điều tra về vụ việc bi thảm xảy ra vào tối thứ Ba và tôi tiếp tục đề nghị bất cứ ai có bất kỳ thông tin nào liên hệ với chúng tôi".

Rúng động: Bé trai 8 tuần tuổi chết với nhiều vết dao đâm, cảnh sát lập tức bắt giữ bà mẹ với loạt uẩn khúc phía sau-2Khu vực ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Được biết, cha của 2 đứa trẻ đã trở về Bắc Ireland để túc trực bên giường bệnh của con gái khi cô bé chiến đấu giành giật sự sống trong bệnh viện.

Ngày 29/7, các nhà chức trách đã tiến hành khám nghiệm tử thi cậu bé Liam nhưng chưa công bố kết quả. Đại diện nhà chức trách khu vực, ông John Finucane, nói rằng rất "khó hiểu" chuyện gì đã xảy ra.

"Đó là một cộng đồng rất chặt chẽ, các ngôi nhà rất gần nhau, hàng xóm rất thân thiết với nhau", nghị sĩ Sinn Fein nói. “Tôi nghĩ khi cư dân ở đây cố gắng nắm bắt những gì đang diễn ra trước mắt, mọi người sẽ bị sốc và có cảm giác đau đớn. Nó làm tăng thêm sự tổn thương khi nạn nhân còn quá nhỏ như vậy. Hiện tại chúng tôi chỉ có thể hy vọng điều tích cực sẽ đến với bé gái đang được điều trị trong bệnh viện".

Rúng động: Bé trai 8 tuần tuổi chết với nhiều vết dao đâm, cảnh sát lập tức bắt giữ bà mẹ với loạt uẩn khúc phía sau-3
Người dân trong vùng đến đặt hoa và gấu bông tưởng nhớ đứa trẻ tội nghiệp.

Những người dân sống gần đó đã bị sốc bởi thảm kịch. Họ đến đặt những món đồ chơi, hoa và những lời nhắn nhủ yêu thương bên ngoài nơi xảy ra vụ việc.

Bà Fiona Ferguson, ủy viên hội đồng People Before Profit, nói rằng tin tức này "thực sự tàn khốc".

Bà nói: “Một làn sóng chấn động đã bắt đầu ở Công viên Brompton vào đêm qua và lan ra khắp phía Bắc Belfast. Sau một điều gì đó quá sốc, sự đoàn kết của cộng đồng, sự hỗ trợ của cộng đồng sẽ trở nên rất quan trọng".

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/rung-dong-be-trai-8-tuan-tuoi-chet-voi-nhieu-vet-dao-dam-canh-sat-lap-tuc-bat-giu-ba-me-voi-loat-uan-khuc-phia-sau-162213007114240264.htm

giết con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.