Rúng động vụ cướp thai nhi ngay trong bụng mẹ

Thứ sáu, 17/05/2019 11:09
Thi thể của thai phụ 19 tuổi được phát hiện trong tình trạng bị rạch bụng để cướp con.

Thi thể của thai phụ 19 tuổi được phát hiện trong tình trạng bị rạch bụng để cướp con.

Rúng động vụ cướp thai nhi ngay trong bụng mẹ-1
Nạn nhân Marlen Ochoa-Lopez.

Giới chức Mỹ cho hay thi thể của nạn nhân Marlen Ochoa-Lopez (19 tuổi) được phát hiện tại thành phố Chicago, bang Illinois (Mỹ) hôm 14/5 sau khi cô gái mất tích hồi cuối tháng 4/2019.

Cô gái đã bị siết cổ tới chết trước khi bị rạch bụng, cướp con. Con trai của cô đã may mắn sống sót. Thi thể của cô gái được phát hiện hôm 14/5 – 3 tuần sau khi cô mất tích vào ngày 23/4. Nạn nhân đang mang thai 9 tháng khi bị sát hại.

3 người đã bị bắt và bị cáo buộc có liên quan tới vụ giết người dã man này. Clarisa Figueroa (46 tuổi) cùng con gái Desiree (24 tuổi) đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ 1. Piotr Bobak (40 tuổi, bạn trai của Clarisa) bị buộc tội che giấu tội ác.

Rúng động vụ cướp thai nhi ngay trong bụng mẹ-2
Từ trái sang: Desiree Figueroa, Clarisa Figueroa và Piotr Bobak.

Theo đó, 2 nữ nghi phạm bị cáo buộc lừa nạn nhân tới nhà với đề nghị tặng quần áo trẻ em miễn phí trên Facebook. Desiree thừa nhận giúp mẹ siết cổ nạn nhân bằng sợi dây cáp. Cùng ngày 23/4, Clarisa gọi cấp cứu tới nhà để báo cáo về tình trạng một trẻ sơ sinh mới ra đời nhưng không thể thở. Desiree đã giả vờ là mẹ của đứa bé. Đứa trẻ sau đó đã được đưa tới bệnh viện.

Cảnh sát mở cuộc điều tra sau khi Clarisa tạo một chiến dịch gây quỹ trên mạng, với lý do nhà có trẻ sơ sinh sắp qua đời và cần tiền để làm đám tang. Kết quả kiểm tra DNA cho thấy đứa trẻ sơ sinh là con của nạn nhân Ochoa-Lopez. Cảnh sát sau đó đã khám nhà Figueroa và tìm thấy thi thể nạn nhân trong thùng rác.

Phát ngôn viên cảnh sát Chicago Anthony Guglielmi cho biết đứa trẻ hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện, nhưng đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet